Thứ hai, 14/10/2019, 19:00 (GMT+7)

Phòng khám tràn ngập không gian xanh ở Huế

Bên cạnh chất lượng dịch vụ tốt, Nha khoa Nụ cười Việt có kiến trúc gắn liền với ánh sáng và nhiều mảng cây xanh đan xen.

Toạ lạc tại Cố Đô Huế xinh đẹp, Nha khoa Nụ Cười Việt được xây dựng với lối kiến trúc độc đáo, hiện đại. Tòa nhà sơn màu trắng, không gian rộng, sắp xếp cây cỏ, tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên. Bên ngoài được bao bọc bởi hệ thống lam sắt lớn và kính, sắp xếp một cách khôn khéo khiến cả không gian trở nên sinh động, khép kín bên ngoài nhưng rộng mở bên trong.

Toạ lạc tại Cố Đô Huế xinh đẹp, Nha khoa Nụ cười Việt xây dựng với lối kiến trúc độc đáo, hiện đại. Tòa nhà sơn màu trắng, không gian rộng, sắp xếp cây cỏ, tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên. Bên ngoài được bao bọc bởi hệ thống lam sắt lớn và kính, sắp xếp một cách khôn khéo khiến cả không gian trở nên sinh động, khép kín bên ngoài nhưng rộng mở bên trong.

Vật liệu được sử dụng trong kiến trúc chủ yếu là gương, sắt, màu chủ đạo là trắng.

Với sự tối giản hóa, vật liệu được sử dụng trong kiến trúc chủ yếu là gương, sắt và màu chủ đạo là màu trắng. Khi ánh sáng chiếu vào thì dường như tất cả không gian đều được kết nối với nhau.

Ánh sáng là chất liệu của kiến trúc. Các gian phòng có hướng đón nguồn ánh sáng tự nhiên.

Mặt ngoài công trình bao bởi kính và lam sắt để điều tiết ánh sáng, giúp không gian thoáng rộng.

Không gian của nha khoa là những khoảng chuyển tiếp, khoảng mở, những mảng cây xanh trong ngoài, trên dưới đan xen hài hòa. Thiết kế với không gian linh động dường như giúp những hoạt động thăm khám  làm việc của đội ngũ bác sĩ, nhân viên diễn ra thuận lợi

Phòng nha có giếng trời, đây là nơi cung cấp thêm ánh sáng cho toàn bộ căn nhà. Thời tiết ở Huế có 2 mùa mưa, nắng rõ rệt nên trên tấm gương có một mái che di động. Khi nắng quá thì phần mái này sẽ được kéo lại tạo cảm giác mát mẻ hơn. Khi mưa đến, chúng ta có thể thấy những hạt mưa rơi trên mái gương phảng chiếu lên những bức tường tại phòng khám.

Ở chính giữa phòng nha có hồ nước lớn với đàn cá koi đủ sắc bơi lội, tạo thêm phần sinh động và tươi mát cho kiến trúc.

Không gian của nha khoa là những khoảng chuyển tiếp, khoảng mở, những mảng cây xanh trong ngoài, trên dưới đan xen hài hòa. Không gian linh động giúp cho những hoạt động thăm khám và làm việc của đội ngũ bác sĩ, nhân viên diễn ra thuận lợi.

Bể cá bố trí khéo léo tại không gian phòng khám.

Ở chính giữa phòng nha có hồ nước lớn với đàn cá koi đủ sắc bơi lội, tạo thêm phần sinh động và tươi mát cho kiến trúc.

Từ xưa, mỹ học Huế luôn tình cách phá vỡ tính đối xứng để đi tìm sự hài hòa riêng cho từng cá thể, qua đó tạo ra những công trình vừa chỉn chu những lãng mạn. Nha khoa Nụ Cười Việt kế thừa tư tưởng đó, công trình vừa mang tính thời đại nhưng phù hợp với lối sống, cảnh quan, điều kiện khí hậu của Huế.

Từ xưa, mỹ học Huế luôn tình cách phá vỡ tính đối xứng để đi tìm sự hài hòa riêng cho từng cá thể, qua đó tạo ra những công trình vừa chỉn chu những lãng mạn. Nha khoa Nụ Cười Việt kế thừa tư tưởng đó, công trình vừa mang tính thời đại nhưng phù hợp với lối sống, cảnh quan, điều kiện khí hậu của Huế.

Bên trong phòng khám có không gian xanh ở Huế
 
 

Lê Nguyễn 

Nha khoa Nụ cười Việt đã có 3 chi nhánh tại Huế và được hơn 200.000 khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ.

Với phương châm "Hạnh phúc từ những nụ cười - Your Smile is our Smile", đặt yêu cầu, sự hài lòng của khách hàng lên trước tiên.

Nha khoa Nụ cười Việt có đôi ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, tận tâm, tay nghề hơn 20 năm kinh nghiệm. Đơn vị sử dụng những công nghệ mới nhất: máy lấy dấu kỹ thuật số 3D, máy phẫu thuật Lase, máy chụp phim CT Cone Beam, máy cấy Implant khôngdây 2019... Hệ thống vô khuẩn Mirdmark theo tiêu chuẩn Mỹ đảm bảo vệ sinh, vô trùng.

- Hệ thống thanh toán linh hoạt, tạo thuận lợi cho khách với điều trị trước trả tiền sau, trả góp lãi suất 0%, chấp nhận tất cả các loại thẻ nội vàng ngoại địa. 

- Phòng Labo - nơi chế tác răng sứ rút ngắn thời gian làm răng, kiểm soát chất lượng răng từng lỗi chỉnh sửa nhỏ nhất sẽ được thực hiện ngay trong ngày.

- Chế độ bảo hành 5-10 năm, chăm sóc khách hàng tốt, tái khám định kỳ miễn phí đến trọn đời. Thông tin truy cập Website: nhakhoanucuoiviet.com.vn

Cơsở 1: 117 Nguyễn Huệ, cơ sở 2: 111A Mai Thúc Loan, cơsở 3: 1215 Nguyễn TấtThành, Phú Bài.

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao