Phải chăng là duyên số

Phải chăng là duyên số khi hai trái tim ở hai đất nước xa xôi vẫn có thể đến được với nhau.

Thứ sáu, 26/10/2012, 09:05 (GMT+7)

>> Dự thi ảnh cưới tháng 9 và 10

Bạn Lê Thị Hồng Phấn chia sẻ: Tôi là sinh viên du học. Anh là khách du lịch tại Singapore. Phải chăng là duyên số khi tình cờ cô sinh viên nhỏ bé ấy gặp phải vị khách du lịch to tướng mà "mù đường" như anh. Và rồi tôi đã đưa anh đi khắp nơi, giới thiệu cho anh về Quốc đảo Singapore xinh đẹp. Chuyến du lịch của anh kết thúc, chỉ vọn vẹn 3 ngày mà tôi đã thích anh từ lúc nào không biết.

Anh lịch sự, điềm đạm và đáng yêu đến thế! Tất nhiên anh cũng không quên xin số điện thoại và yahoo của tôi,để rồi ngày nào 2 đứa cũng thức đến khuya để kể chuyện cho nhau nghe. 2 tháng sau tôi về Việt Nam, anh ra sân bay đón, tôi gặp lại anh mà lòng nôn nao, hạnh phúc.

Ngày anh nói yêu tôi, tôi nửa mừng nửa lo. Ngày anh đưa tôi về ra mắt gia đình, tôi hồi hộp lo âu. Ngày anh cầu hôn tôi, tôi hạnh phúc đến phát khóc. Đám cưới của chúng tôi sẽ được tổ chức vào ngày 25/11 tới. Phải chăng là duyên số khi hai trái tim ở hai đất nước xa xôi vẫn có thể đến được với nhau. Và tôi hạnh phúc khi có anh bên cạnh. Cảm ơn anh nhé cồng yêu! (lần đầu tiên tôi gọi anh như thế !)

>> Xem tiếp

* Bạn có thể gửi ảnh cưới tham dự cuộc thi Ảnh cưới tháng 9 và 10 với phần thưởng cho bộ ảnh đẹp nhất là 1 triệu đồng tiền mặt và phiếu quà tặng trị giá 5,5 triệu đồng của Ảnh viện áo cưới Julia. Xem chi tiết thể lệ tại đây

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?