Thứ năm, 21/12/2017, 00:30 (GMT+7)

Ông bố trẻ tỏa sáng sau khi chụp ảnh khoe 'bụng bầu'

Người đàn ông Mỹ muốn mang đến bất ngờ cho người bạn gái đang mang thai bằng bộ ảnh hài hước.

ong-bo-tre-chup-anh-bung-bau-lam-qua

Nick Roberts ở thành phố Boston, bang Massachusetts, bỗng dưng nổi tiếng sau khi ảnh "bụng bầu" của anh lan truyền khắp mạng xã hội. Ông bố trẻ bất ngờ khi ảnh được nhiều người quan tâm đến vậy. Lúc đăng ảnh, Nick chỉ hy vọng bạn bè thấy chúng hài hước mà không phải cả thế giới.

ong-bo-tre-chup-anh-bung-bau-lam-qua-1

Bộ ảnh hiện được chia sẻ hơn 89.000 lần. "Tác phẩm" vốn là ý tưởng của Nick và người bạn lâu năm, Stephen Cwiok. Cả hai muốn mang tới điều bất ngờ cho bạn gái của Nick.

ong-bo-tre-chup-anh-bung-bau-lam-qua-2

"Tôi và bạn gái phát hiện sắp có con. Một ngày nọ, bạn tôi đến và nói về ý tưởng chụp ảnh bầu mà nhân vật chính là tôi", Nick giải thích trên Facebook. 

Sau đó, Nick và Cwiok lên kế hoạch rồi chuẩn bị nước ngọt, đồ ăn nhanh làm đạo cụ cho buổi chụp hình. Với Cwiok, chụp bộ ảnh này là một trong những trải nghiệm thú vị nhất cuộc đời anh.

ong-bo-tre-chup-anh-bung-bau-lam-qua-3

Bộ ảnh hiện mới được nhiều người biết tới nhưng thực tế đã được chụp từ cách đây nhiều tháng. Con trai Nick vừa chào đời vào tháng trước. 

ong-bo-tre-chup-anh-bung-bau-lam-qua-4

Trở thành nhân vật chính, Nick có cơ hội thấu hiểu phần nào những gì bạn gái phải trải qua trong thời gian bầu bí. 

"Tôi sẽ chẳng bao giờ biết được cảm giác mang thai là như nào nhưng tận đáy lòng, tôi thấy cũng không quá khác so với việc ăn nhiều đồ ăn nhanh. Tôi thực sự hạnh phúc khi có được trải nghiệm tuyệt vời này", Nick tâm sự.

ong-bo-tre-chup-anh-bung-bau-lam-qua-5

Bạn gái của Nick rất thích ý tưởng của bộ ảnh. "Phản ứng của cô ấy với những bức ảnh thật vô giá. Tuy nhiên, bà mẹ trẻ dường như không quá ngạc nhiên về việc Nick sẽ làm điều gì đó giống như vậy", Scary Mommy dẫn lời Cwiok cho hay. "Nick là gã hài hước nhất mà tôi biết".

Hà Phương

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả