Ốc Trai và Ốc Gái

Mình và ông xã quen nhau từ khi học năm hai đại học đến nay cũng đã được 6 lần kỷ niệm rồi.

Thứ sáu, 7/9/2012, 07:34 (GMT+7)

>> Dự thi ảnh cưới tháng 9 và 10

Mình là cô dâu Đan Phượng, tên thường gọi ở nhà là Ốc Tiêu, cưới xong, cậu Sáu mình gọi ông xã Tuấn Anh là Ốc Trai còn mình là Ốc Gái. Nên mình đặt tên album là Ốc Trai và Ốc Gái. Mình và ông xã quen nhau từ khi học năm hai đại học đến nay cũng đã được 6 lần kỷ niệm rồi. Và tụi mình đã cưới nhau được 5 tháng.

Để thực hiện bộ album này thì mình và ông xã phải dậy chuẩn bị từ lúc 4h sáng, may là hôm đó trời nắng đẹp và ekip chụp ảnh rất nhiệt tình nên mới có được những khung ảnh đẹp như thế, mình rất là hài lòng với bộ ảnh này. Mặc dù hôm đó trời nắng chụp rất mệt mà anh chụp hình cứ bảo "cười, cười, cười" nên không thấy mệt mà còn cảm thấy rất là vui. Vợ chồng mình còn có dự định là sẽ chụp tiếp một album nữa.

>> Xem tiếp

* Bạn có thể gửi ảnh cưới tham dự cuộc thi Ảnh cưới tháng 9 và 10 với phần thưởng cho bộ ảnh đẹp nhất là 1 triệu đồng tiền mặt. Xem chi tiết thể lệ tại đây

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?