Thứ ba, 19/3/2013, 07:11 (GMT+7)

Nụ cười hạnh phúc

Chúng mình đã cùng nhau trải qua rất nhiều khó khăn để có được ngày hôm nay và em hy vọng hạnh phúc này sẽ tồn tại mãi mãi.

>> Dự thi ảnh cưới tháng 3 và 4

Bạn Nguyễn Thị Minh Thúy chia sẻ: Người ta nói tình qua mạng thì không bao giờ là thật, nhưng tình yêu của chúng mình đã chứng minh điều ngược lại. Em và anh tình cờ quen nhau trên mạng Internet khi mà em và lúc bạn mới bắt đầu tập tành chát chít sau những lúc đi học về và chúng mình đã gặp nhau như thế.

Vậy mà cũng 6 năm rồi anh nhỉ. Trải qua biết bao vui buồn cũng như đau khổ, đi một vòng dài rồi chúng mình lại găp nhau và giờ là một kết thúc tốt đẹp. Chúng mình đã cùng nhau trải qua rất nhiều khó khăn để có được ngày hôm nay và em hy vọng hạnh phúc này sẽ tồn tại mãi mãi. Em mãi yêu anh Heo Béo của em!

>> Xem tiếp

* Mời độc giả tham dự cuộc thi Ảnh cưới tháng 3 và 4 với giải thưởng tiền mặt giá trị của báo Ngôi Sao. Xem chi tiết thể lệ tại đây.

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?