NTK Phương Linh gợi ý chiếc váy giúp cô dâu biến hóa phong cách trong nháy mắt

Cô dâu khi thì dịu dàng, nữ tính, lúc lại gợi cảm, quyến rũ với thiết kế cho phép thay đổi linh hoạt phần tùng váy. 

Thứ sáu, 12/7/2019, 09:02 (GMT+7)
Hòa chung dòng chảy của thời trang thế giới, cô dâu Việt ngày càng dành sự quan tâm đặc biệt cho những mẫu váy cưới đề cao tính tiện lợi, tối giản, phá cách nhưng vẫn nằm trong giới hạn của văn hóa - thẩm mỹ Á đông. Váy cưới 2 trong 1 sở dĩ có thể tạo thành cơn sốt thời gian gần đây bởi nó đáp ứng được những tiêu chí đó.

Hòa chung dòng chảy của thời trang thế giới, cô dâu Việt ngày càng dành sự quan tâm đặc biệt cho những mẫu váy cưới đề cao tính tiện lợi, tối giản, phá cách nhưng vẫn nằm trong giới hạn của văn hóa - thẩm mỹ Á đông. Váy cưới 2 trong 1 sở dĩ có thể tạo thành 'cơn sốt' thời gian gần đây bởi nó đáp ứng được những tiêu chí đó.

Là tác giả của những thiết kế váy cưới thời thượng, bà tiên váy cưới Phương Linh cho rằng chiếc váy giúp cô dâu có thể nhanh chóng thay đổi phong cách này là rất đáng để dốc hầu bao. Ngay cả các cô dâu nổi tiếng thế giới như Katherine Schwarzenegger cũng phải lòng phong cách váy cưới này.

Là tác giả của những thiết kế váy cưới thời thượng, 'bà tiên váy cưới' Phương Linh cho rằng chiếc váy giúp cô dâu có thể nhanh chóng thay đổi phong cách này là 'rất đáng để dốc hầu bao'. Ngay cả các cô dâu nổi tiếng thế giới như Katherine Schwarzenegger cũng phải lòng phong cách váy cưới này.

Chiếc váy trễ vai vừa có dáng xòe nhẹ, xếp ly vừa là váy xẻ chân cao được NTK Phương Linh chọn mặt gửi vàng để gợi ý cho các cô dâu Việt, bởi nó có thể che được những khuyết điểm thường gặp như bắp tay to, eo lớn, đồng thời lại khoe được xương quai xanh gợi cảm, đôi chân thon thả.

Chiếc váy trễ vai vừa có dáng xòe nhẹ, xếp ly vừa là váy xẻ chân cao được NTK Phương Linh 'chọn mặt gửi vàng' bởi nó có thể che được những khuyết điểm thường gặp của cô dâu Việt như bắp tay to, eo lớn, đồng thời lại khoe được xương quai xanh gợi cảm và tạo cảm giác đôi chân thon thả.

Gọng nẹp xuất xứ từ Pháp được cố định dọc thân trên, giúp nẹp chặt, định hình vòng eo con kiến và có độ đàn hồi tốt, giúp cô dâu thoải mái suốt cả ngày.

Gọng nẹp xuất xứ từ Pháp được cố định dọc thân trên, giúp nẹp chặt, định hình vòng eo con kiến và có độ đàn hồi tốt để cô dâu thoải mái suốt cả ngày.

Phom váy corset nẹp thân sử dụng 12 chiếc gọng tạo dáng ngực giọt lệ đã cộp mác thương hiệu của NTK Phương Linh.

Phom váy corset nẹp thân sử dụng 12 chiếc gọng tạo dáng ngực giọt lệ đã 'cộp mác' thương hiệu của NTK Phương Linh.

Tháo phần tùng váy xòe nhẹ bên ngoài, thiết kế nhanh chóng có một diện mạo khác: thời thượng và sành điệu hơn. Cô dâu tổ chức hôn lễ có màn khiêu vũ không thể bỏ qua mẫu váy này.

Tháo phần tùng váy xòe nhẹ bên ngoài, thiết kế nhanh chóng có một diện mạo khác: thời thượng và sành điệu hơn. Cô dâu tổ chức hôn lễ có màn khiêu vũ không thể bỏ qua mẫu váy này.

Lớp ren trong cùng có họa tiết đồng điệu với thân trên của váy, tạo nên một bức tranh hoa thêu thủ công đắt giá.

Lớp ren trong cùng có họa tiết đồng điệu với thân trên của váy, tạo nên một bức tranh hoa thêu thủ công đắt giá.

Ảnh: Calla Bridal

Hà Nhi

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?