Thứ hai, 19/5/2014, 16:27 (GMT+7)

Nơi tổ chức tiệc cưới buffet ở Sài Gòn

Các khách sạn lớn chỉ nhận làm tiệc buffet cho từ 100 khách trở lên.

Xin chào chuyên mục Cưới hỏi của báo Ngoisao.net. Em dự định sẽ kết hôn trong thời gian tới nhưng số lượng khách của em rất ít, chỉ có họ hàng và bạn thân thôi. Em mong chuyên mục và các bạn độc giả tư vấn giúp một số nhà hàng tổ chức tiệc cưới buffet ở Sài Gòn cho khoảng 50 khách, mức giá từ 500.000 đồng đến 800.000 đồng. Em xin cảm ơn rất nhiều.

bu-7985-1400486105.jpg

Ảnh minh họa: CBD

Gợi ý cho bạn: Những nhà hàng sang trọng, nổi tiếng ở Sài Gòn đều có dịch vụ tiệc cưới buffet nhưng họ chỉ nhận làm với số lượng tối thiểu từ 10 bàn trở lên. Với số lượng 50 khách (tương đương 5 bàn), bạn có thể tham khảo dịch vụ của một số nhà hàng, khách sạn như Kim Đô, Thanh Đa, hệ thống khách sạn Quê Hương 2, 3, 4... Bạn nên liên hệ trực tiếp với các nhà hàng để được tư vấn cụ thể về dịch vụ và giá cả.

Góc Tư vấn nhanh là nơi các độc giả chia sẻ những kinh nghiệm quý báu về cách tổ chức đám cưới hay những vấn đề phát sinh khi chuẩn bị cho ngày trọng đại. Mời độc giả gửi ý kiến tư vấn dưới bài viết.
* Độc giả muốn được tư vấn nhanh các vấn đề về đám cưới, vui lòng gửi câu hỏi đến địa chỉ: cuoihoi@ngoisao.net

Ban biên tập

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?