Thứ năm, 12/9/2013, 08:55 (GMT+7)

Nơi tổ chức cưới sân vườn quận Tân Bình

Em muốn làm tiệc báo hỷ khoảng 7-8 bàn để mời bạn bè, gia đình trong không gian ấm cúng, thân mật.

Tháng 10 tới em cưới rồi mà vẫn chưa chọn được địa điểm tổ chức cưới. Quê em và chồng ở xa nên cũng không biết nhiều địa điểm tổ chức tiệc cưới ở TP HCM. Nhờ mọi người chỉ giúp em ạ. Em muốn tìm một nhà hàng sân vườn, không gian ấm cúng, thân mật. Em chỉ làm tiệc báo hỷ khoảng 7-8 bàn để mời bạn bè thân thiết, gia đình thôi ạ. Em ở quận 12, khách mời lại ở khu vực quận Tân Bình, Gò Vấp. Em chân thành cám ơn mọi người (Trân Trân).

tiec-cuoi-san-vuon-8128-1378889919.jpg
Ảnh minh họa: Inmagine.

Gợi ý cho bạn: Ở TP HCM, thời tiết vào tháng 10 vẫn rất nóng nên tổ chức đám cưới trong không gian sân vườn thoáng mát được nhiều cặp uyên ương lựa chọn. Các nhà hàng tiệc cưới phong cách này thường tập trung ở các quận xa trung tâm như Bình Thạnh, Tân Bình... Tuy nhiên, để thuận tiện cho khách mời di chuyển, bạn có thể tham khảo dịch vụ tại các địa chỉ sau:

- Nhà hàng tiệc cưới Lan rừng.
- Nhà hàng Hồng Sơn.
- Nhà hàng sân vườn Hoa cát.
- Khu du lịch Văn Thánh (quận Bình Thạnh).

Góc Tư vấn nhanh là nơi các độc giả chia sẻ cùng nhau những kinh nghiệm quý báu về cách tổ chức đám cưới hay những vấn đề phát sinh khi chuẩn bị cho ngày trọng đại. Mời độc giả gửi ý kiến tư vấn dưới bài viết.

* Độc giả muốn được tư vấn nhanh các vấn đề về đám cưới, vui lòng gửi câu hỏi đến địa chỉ: cuoihoi@ngoisao.net.

Ban biên tập

Chia sẻ bài viết qua email
`

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?