Nơi tình yêu bắt đầu

Sự chân thành và lòng tin tưởng sẽ là nơi bắt đầu tình yêu của tất cả những ai muốn thuộc về nhau.

Thứ bảy, 22/12/2012, 05:24 (GMT+7)

>> Dự thi ảnh cưới tháng 11 và 12

Bạn Hà Thị Cảnh chia sẻ: "Và thời gian ơi xin hãy ngừng chốn đây để những dấu yêu đong đầy. Một vòng tay em khao khát một giấc mơ, em đã yêu anh người ơi". Mình vẫn nhớ như in cái ngày rằm của hơn 2 năm về trước, mình và người ấy đã cùng nhau lên chùa Trầm thắp hương cầu khấn.

Khung cảnh và con người nơi ấy cũng chính là lần đầu tiên người ấy rung động và dành trọn tình yêu cho mình. Để rồi giờ đây mỗi sáng khi thức dậy mình đã có một vòng tay ấm áp, để được yêu thương và che chở. Để rồi khi được ở bên nhau chúng mình đều nghiệm ra một điều: Sự chân thành và lòng tin tưởng sẽ là nơi bắt đầu tình yêu của tất cả những ai muốn thuộc về nhau.

Mình là Hà Cảnh và ông xã là Quốc Trưởng, hai chúng mình đã thực hiện bộ ảnh cưới này ở 3 điểm trong Hà Nội là vườn nhãn, chùa Kim Liên và vườn hoa Nhật Tân. Thiên nhiên và quang cảnh nơi đây có gì đó vừa gần gũi lại rất gắn bó với thiên nhiên nên vợ chồng mình đã quyết định lấy đó là nguồn cảm hứng cho bộ ảnh cưới của hai vợ chồng.

Sắp đến sinh nhật của ông xã mình rồi nhưng hai sinh nhật trước do bận công tác nên mình đã không thể ở bên ông xã mình nên năm nay mình muốn dành tặng ông xã một món quà đặc biệt này. Hiểu được ông xã mình thích gì nên mình đã quyết định gửi những bức ảnh còn nguyên chưa hề qua chỉnh sửa. Rất hy vọng nhận được sự ủng hộ và những lời chúc phúc tốt lành của các bạn

>> Xem tiếp

* Mời độc giả tham dự cuộc thi Ảnh cưới tháng 11 và 12 với phần thưởng cho bộ ảnh đẹp nhất là 1 triệu đồng tiền mặt và các phiếu quà tặng với tổng trị giá 16 triệu đồng của Ảnh viện áo cưới Julia, Áo cưới Thu Hương. Xem chi tiết thể lệ tại đây.

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?