Thứ năm, 20/3/2014, 09:22 (GMT+7)

Nơi làm bảng tên cô dâu chú rể ở Cần Thơ

Dịch vụ cắt chữ xốp ở Cần Thơ có nhiều cửa hàng nhưng mức giá lại khá chênh lệch.

Ngoisao.net ơi, mình muốn tự trang trí cho đám cưới và đang tìm chỗ làm bảng tên cô dâu chú rể để treo lên phông màn trang trí bàn gia tiên ở nhà. Mình ở Cần Thơ, xin tư vấn giúp mình địa chỉ làm bảng tên nhé (Jenny Ngo).

phong-xop-8418-1395282031.jpg

Gợi ý cho bạn: Nếu không quá cầu kỳ và muốn tiết kiệm chi phí, bạn có thể chọn phông chữ bằng xốp theo phong cách truyền thống. Ở Cần Thơ, dịch vụ cắt chữ xốp (mốp) có nhiều hàng nhưng giá cả khá chênh lệch. Với dòng chữ tên cô dâu - chú rể, ngày tổ chức lễ cưới... có cửa hàng báo giá tới 400.000 đồng một bộ trong khi có cửa hàng chỉ tính khoảng 150.000 đồng. Bạn nên mặc cả để đặt được với mức giá hợp lý. Một số cửa hàng để bạn tham khảo như Ba Nhơn (đường 30/4), Ngọc Mai (đường Phạm Ngũ Lão) hay Nguyen Nghi Event (đường Mậu Thân).

Góc Tư vấn nhanh là nơi các độc giả chia sẻ những kinh nghiệm quý báu về cách tổ chức đám cưới hay những vấn đề phát sinh khi chuẩn bị cho ngày trọng đại. Mời độc giả gửi ý kiến tư vấn dưới bài viết.
* Độc giả muốn được tư vấn nhanh các vấn đề về đám cưới, vui lòng gửi câu hỏi đến địa chỉ: cuoihoi@ngoisao.net

Ban biên tập

Chia sẻ bài viết qua email
`

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?