Thứ ba, 12/11/2019, 08:00 (GMT+7)

Những lưu ý khi mua máy giặt mới

Ngoài những tính năng cơ bản, kích thước là vấn đề người dùng nên lưu tâm khi lựa chọn máy giặt.

Mỗi nhà sản xuất và dòng máy giặt đều có những ưu thế riêng biệt. Để tăng sức cạnh tranh, các hãng thêm vào máy giặt những chức năng mới mẻ, lạ lẫm khiến người dùng phân vân khi lựa chọn. 

Máy

Máy giặt AQUA trong căn phòng.

Bên cạnh mức giá, người dùng cần quan tâm đến các hiệu quả cơ bản như: độ sạch của quần áo sau khi dùng, máy có thể dùng với chất liệu vải nào, có khả năng xử lý vết bẩn sâu hay không... Ngoài ra, hiệu quả sử dụng và tiết kiệm nước của máy cũng là vấn đề đáng lưu tâm.

Cuối cùng là thiết kế. Ngoài những tính năng cần thiết, kích thước máy giặt cần phù hợp với diện tích và không gian của ngôi nhà. Nhiều người dùng hiện đại lựa chọn sản phẩm theo tiêu chí này, bởi máy giặt là thiết bị thường chiếm diện tích không nhỏ.

Dòng máy giặt lồng to của AQUA có khả năng giải quyết vấn đề trên. Công nghệ Ultra Slim giúp thu hẹp khoảng cách giữa lồng giặt trong và lồng giặt ngoài. Nhờ vậy, kích thước máy nhỏ hơn đáng kể, giảm 12% so với diện tích máy giặt thông thường. Đường kính cửa máy 360 mm giúp thuận tiện khi lấy và bỏ quần áo.

Nhờ công nghệ Ultra Slim, lồng giặt bên trong đường kính 525mm giúp quần áo chuyển động đa chiều, không bị nén khi quay giúp giảm độ xoắn rối, kéo giãn. Đường kính lồng giặt lớn khiến quần áo dễ tách rời hơn, những vết bẩn bám sâu ở cổ áo, tay áo được xử lý sạch hơn.

Tuấn Vũ

https://lh5.googleusercontent.com/A-BOkK7U8FVLR0l0WoJhkmweC2DydAvguwOfZg2kMaz1Fu_nNUaYFpl-k0Wj5B20vFmIS0CEaQFlHvh9e10a3UgTa9bXMFhASSOjnQ14gTScA2TJ3GJKkjjcVr5TEsiVTqbW5bA

Máy giặt lồng to AQUA sử dụng động cơ truyền động trực tiếp DD Inverter cùng với lồng giặt Pillow bảo vệ quần áo. Máy có chức năng tự động phân bổ thông minh Smart Dosing. Công nghệ Smart Dual Spray tự động làm sạch mặt trong cửa sau mỗi lần giặt. Ngoài ra, máy được trang bị vòng đệm cửa kháng khuẩn ABT và chế độ giặt nhanh 15 phút.

Tìm hiểu thêm về Máy giặt lồng ngang AQD-DD1050E tại đây.

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?