Thứ sáu, 8/11/2013, 15:26 (GMT+7)

Nhận biết tình yêu qua hành động

Anh ấy rụt rè chưa dám nói lời yêu nhưng luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn mọi lúc, mọi nơi, luôn đặt bạn là ưu tiên số một.

1. Sẵn sàng giúp đỡ

Anh ấy luôn ở bên khi bạn cần giúp đỡ, không nề hà bất cứ việc gì và bất cứ lúc nào. Sẽ chẳng ai lãng phí thời gian vàng bạc để ở bên một người mà họ không quan tâm. Vì vậy, nếu bạn thấy anh ấy đột nhiên hăng hái, cần mẫn như một vị cứu tinh thì có lẽ anh ấy đang dành rất nhiều tình cảm cho bạn. 

2. Nhắn tin, gọi điện

Một lời chúc ngủ ngon vào buổi tối, hay chúc ngày mới tốt lành sáng sớm có nghĩa anh ấy nghĩ về bạn cuối cùng trước khi đi ngủ và bạn cũng là người đầu tiên anh nghĩ tới khi thức dậy. Đó chỉ có thể là sự quan tâm, rung động của một người đang yêu.

3. Nỗ lực cố gắng

Nếu yêu bạn, anh sẽ tìm mọi cách để gây ấn tượng và làm bạn hạnh phúc. Mỗi người lại có cách thể hiện khác nhau, người sẽ chỉn chu ăn mặc, người tỉ mẩn chăm sóc bạn, người sẵn sàng có mặt mỗi khi bạn cần... Anh ấy muốn bạn hiểu được tình cảm, tấm chân tình và thiện chí của mình.

hen-3523-1383896260.jpg

Ảnh minh họa: Womanday.

4. Luôn nghĩ về bạn

Anh ấy quan tâm bạn từ những thứ nhỏ nhất, hiểu được sở thích, sở ghét khiến bạn vô cùng ngạc nhiên. Anh đã cất công tìm hiểu từ bạn bè, người thân của bạn một cách bí mật. Điều đó chứng tỏ bạn đã ở vị trí quan trọng trong trái tim anh ấy.

5. Hủy kế hoạch với đám bạn thân

Anh ấy sẵn sàng hủy bỏ cuộc hẹn với mấy cô cậu bạn thân để cùng bạn đi xem phim, hay đơn giản chỉ là đi dạo nhâm nhi vài cốc cà phê trong gió lạnh... Anh luôn đặt bạn ở vị trí số một mỗi khi sắp xếp công việc hay lịch hẹn hò. Chỉ có những anh chàng đang bị bắn hạ bởi thần Cupid mới hy sinh nhiều đến thế.

6. Đặt bạn trong kế hoạch lâu dài

Đó không phải là kế hoạch trong một vài tuần tới mà là 5 hoặc 10 năm nữa. Trong những câu chuyện của mình, anh ấy luôn đề cập đến bạn trong cuộc sống gia đình, cho những chuyến du lịch hay xây dựng nhà cửa. Anh ấy hoàn toàn nghiêm túc trong mối quan hệ này và muốn kết hôn với bạn.

7. Thổ lộ tình cảm

Nếu anh ấy dám nói với bạn 3 từ quan trọng "anh yêu em", điều đó có nghĩa anh đã cân nhắc rất kỹ vào quyết định này. Và dĩ nhiên điều anh ấy mong muốn là cái gật đầu từ phía bạn. Hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi quyết định, vì nó có thể ảnh hưởng tới cuộc sống sau này của bạn.

Tuệ Minh (Theo Femmeactuelle)

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?