Nguyện trả nợ anh suốt cuộc đời

Vì số nợ quá lớn nên em phải làm vợ anh thôi, em đã chọn trao cả cuộc đời cho anh.

Thứ hai, 14/5/2012, 15:25 (GMT+7)

>> Dự thi ảnh cưới tháng 4 và 5

Cám ơn cuộc thi đã tạo cho mình cơ hội được chia sẻ những hạnh phúc của vợ chồng mình đến các bạn. Mình tên Trần Nhật Tâm và ông xã là Thái Ngọc Nhiển, đều sinh năm 1989. Chúng mình vừa kết hôn ngay ngày lễ tình nhân 14/2nên niềm vui đã được tăng lên gấp bội.

Mình muốn nhắn đến ông xã rằng: "Người đã chết à, bây giờ Công chúa nhỏ giờ đã là vợ anh rồi. Vì số nợ quá lớn nên em phải làm vợ anh thôi. Anh nói em nợ anh đến nay là 252288000000000 giây bên anh và mỗi ngày lại thêm 864000 giây nữa, như vậy em đã nợ anh hơn 80 năm rồi. Vì nợ quá lớn nên em đã chọn trao cả cuộc đời cho anh".

>> Xem tiếp

* Bạn có thể gửi ảnh cưới tham dự cuộc thi Ảnh cưới tháng 4 và 5 với phần thưởng cho bộ ảnh đạt giải nhất là chuyến du lịch trăng mật trị giá 11 triệu đồng do Trung tâm tiệc cưới Golden Wedding tài trợ, bộ ảnh đoạt giải nhì và ba sẽ nhận được phiếu quà tặng trị giá 7 triệu và 4 triệu của Ảnh viện áo cưới Hanayome. Xem chi tiết thể lệ tại đây.

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?