Chủ nhật, 29/3/2020, 00:03 (GMT+7)

Nguyễn Ngọc Anh 'trốn Covid-19' trong vườn đầy hoa

Nhiều ngày nay, ca sĩ Ngọc Anh hạn chế ra ngoài, thay vào đó là 'sống chậm' và tận hưởng sự thư thái trong sân vườn rộng 100 m2.

[Caption]x

Buổi sáng thức dậy, việc đầu tiên Ngọc Anh làm là ra vườn, hít thở bầu không khí trong lành hiếm hoi. Cô bảo lúc này không đâu an toàn và bình yên như ở nhà. Kể từ khi Covid-19 có dấu hiệu bùng phát, cuộc sống của bà mẹ hai con chỉ xoay quanh khu vườn nhỏ.

[Caption]c

Mỗi góc trong vườn, nữ ca sĩ chọn trồng những loại hoa khác nhau. 'Tôi trồng hoa theo mùa. Mùa nào thức nấy. Hiện có hoa lan, lan tiêu, hoàng lan, hoa giấy, lộc vừng, hoa hồng và hoàng yến...".

[Caption]x

Vì không có nhiều thời gian chăm bón nên Nguyễn Ngọc Anh thường trồng cây dễ tính, chỉ cần tưới nước và thỉnh thoảng tỉa lá. 

[Caption]x

Khi xuân sang, khu vườn của cô ngập sắc hoa. 

[Caption]x

Hoa trải dọc lối đi, bao quanh khuôn viên ngôi biệt thự của nữ ca sĩ ở Hà Nội.

[Caption]x

Bên cạnh hoa, Nguyễn Ngọc Anh trồng thử nghiệm một số cây ăn trái. Cô tự ươm chanh leo, dưa lê, dưa hấu... có cả bơ, việt quất trong vườm ươm bên hông nhà.

Nguyễn Ngọc Anh trốn Covid-19 trong khu vườn đầy hoa - 14

Bà mẹ hai con tiết lộ nhà cô không quá rộng nhưng có nhiều góc đặc biệt để ngồi nghỉ, đọc sách, uống trà trong những ngày 'sống chậm'.

[Caption]xx

Mỗi vị trí đều có ít nhất một cây xanh, làm bóng mát và mang thiên nhiên lại gần hơn với cuộc sống.

[Caption]x

Buổi tối, những chùm đèn chăng trên cây được bật sáng, tạo không khí lãng mạn cho ngôi nhà của ca sĩ đất mỏ.

[Caption]x

Cô giữ nhịp sinh hoạt thường nhật như tập luyện thể thao, chơi đùa cùng thú cưng bên cạnh thời gian chăm con, dành cho gia đình trong những ngày cả nước tập trung khống chế dịch bệnh.

Lam Trà

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao