Thứ tư, 5/12/2018, 11:54 (GMT+7)

Người đẹp thể hình chọn phong cách điện ảnh cho video cưới

Thùy Linh và chú rể đã chọn 3 địa điểm với 6 concepts để ghi lại những khoảnh khắc kỷ niệm cho ngày trọng đại.

Hot girl thể hình chụp ảnh cưới phong cách ấn tượng
 
 

Video pre wedding 'siêu ngầu - siêu chất' là sự tổng hợp giữa 6 concepts chụp ảnh cưới của Thùy Linh và Duy Tùng. Video: MOD Productions.

Là đại sứ miền Bắc của Vietnam Fitness Model, Trần Thùy Linh (Trali) đã ấp ủ thực hiện một bộ ảnh cưới ấn tượng, thể hiện được "chất riêng" ngay khi nhận lời cầu hôn của bạn trai - Duy Tùng. Trong khi cô nàng "nung nấu" ý tưởng về những khung hình lãng mạn nhưng khoe được vẻ đẹp nóng bỏng, sexy của mình thì chú rể lại tiếp thêm "lửa" cho cô bằng câu nói: "Vợ có thể làm bất cứ điều gì mình thích". Và bộ ảnh cưới của cả hai đã ra đời từ chính những suy nghĩ đó.

Bên cạnh ảnh cưới, Thùy Linh và Duy Tùng còn đặt riêng một ekip quay phim pre wedding để giúp họ lưu giữ lại những khoảnh khắc quan trọng trong đời. Video này sau đó đã được biên tập và dựng như bộ phim kể về một câu chuyện tình, mà ở đó hai nhân vật chính bằng tình yêu mãnh liệt luôn nắm tay nhau "lên rừng, xuống biển", vượt mọi khó khăn, thử thách.

Để có được những hình ảnh ấn tượng này, cô dâu chú rể cùng ekip đã phải làm việc từ lúc sáng sớm để bắt được cảnh bình minh trên biển; hay quay tới lúc nửa đêm ở chân cầu Vĩnh Tuy cho đoạn kết video. Ekip đã sử dụng flycam và sử dụng nhiều hiệu ứng để thực hiện video theo phong cách điện ảnh. 

Cô dâu chú rể chọn gu thời trang cá tính khi chụp ảnh cưới. Ảnh: KelvinNguyen Studio.

Cô dâu chú rể chọn gu thời trang cá tính khi chụp ảnh cưới. Ảnh: KelvinNguyen Studio.

Hà Nhi

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?