Thứ sáu, 24/2/2017, 15:19 (GMT+7)

Người cha tự tay đỡ con trai lọt lòng trong xe ô tô

Giữa đêm tối, khi xung quanh là bầu không gian tĩnh lặng, hình ảnh gia đình nhỏ đem đến cảm giác bình yên.

Mỗi câu chuyện sinh con đều chứa đựng điều đặc biệt, nhưng với một cậu bé, việc được chính người cha của mình đỡ trên ô tô thì hẳn là bé đã sở hữu điều có một không hai và nó sẽ còn được nhắc đi nhắc lại nhiều năm nữa. Những bức ảnh vô giá được đăng trên trang Jaiden Photography. Khoảnh khắc người cha đỡ con trai chui ra từ bụng mẹ và biểu cảm khuôn mặt vừa sợ hãi, vừa xúc động đã gây ấn tượng mạnh.

nguoi-cha-tu-tay-do-con-trai-lot-long-trong-xe-o-to

"Lúc 0h21, có một người mẹ 'đáng kinh ngạc' và một người cha 'không thể tưởng tượng nổi' đã tự đỡ đẻ cậu con trai của mình ngay ở ghế trước ô tô. Tôi vẫn chưa hết ngạc nhiên về bản lĩnh của họ, em bé đã không thể chờ đợi thêm một phút nào nữa để nói lời chào thế giới. Cha của cậu bé đã mất vài phút lái chiếc xe vào trong công viên rồi tự mình đỡ con trai lọt lòng. Không còn từ nào để diễn tả điều kỳ diệu này... Thật là một đêm đáng nhớ" - đây là nội dung của dòng chú thích bên dưới bức ảnh đăng trên mạng xã hội.

nguoi-cha-tu-tay-do-con-trai-lot-long-trong-xe-o-to-1

Tấm hình thứ hai nhiếp ảnh gia chụp được lại là một sắc thái khác. Em bé nằm trên bụng mẹ, gương mặt rất thư thái dù trước đó đã trải qua ca sinh nở khác thường. "Thật là một bức ảnh gây ấn tượng mạnh mẽ với tôi, em bé nằm ngoan trên người mẹ. Giữa đêm tối, đó là một khoảnh khắc bình yên. Tôi sẽ còn nhắc lại câu chuyện này nhiều lần, về một cặp vợ chồng tuyệt vời và vô cùng mạnh mẽ", người đăng bức ảnh chia sẻ.

Hà Nhi

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả