Ngọc Lan thấy hãnh diện khi đi họp phụ huynh cho con

Cô háo hức suốt hai tuần kể từ khi nhận được giấy mời và tất bật chuẩn bị trang phục, đầu tóc để xuất hiện tại trường của bé Louis.

Thứ tư, 19/12/2018, 08:26 (GMT+7)

Buổi họp phụ huynh đầu đời của con trai mang đến cho diễn viên Ngọc Lan nhiều cảm xúc. Cô tâm sự trong lòng tràn đầy thú vị, hạnh phúc và thấy mình quan trọng kể từ khi nhận được giấy mời cho đến hôm ngồi cùng cô giáo trao đổi các vấn đề liên quan đến Louis. Con trai Ngọc Lan mới đi học hai tháng, được nhận xét thiếu kiên nhẫn nhưng hiếu động và thân thiện. Bé bỏ ti giả sau buổi học thứ 4 và sắp tới tập tự ăn, uống, thay quần, bỏ tã.

Vợ chồng Thanh Bình và Ngọc Lan trong buổi họp phụ huynh đầu đời của con trai.

Vợ chồng Thanh Bình và Ngọc Lan trong buổi họp phụ huynh đầu đời của con trai.

Cách đây hai tuần, trong lúc đón con, Ngọc Lan nhận được giấy mời gặp gỡ giáo viên để cập nhật tình hình của bé. Nữ diễn viên thích thú, thốt lên: "Trời ơi, tôi được đi họp phụ huynh" và cảm nhận rõ nhất về việc cô đã là mẹ của một đứa trẻ. Suốt hai tuần hồi hộp, Lan sắp xếp kế hoạch và từ chối mọi lịch làm việc để sẵn sàng cho buổi họp. Cô lựa chọn trang phục, chải chuốt đầu tóc để xuất hiện trong buổi họp phụ huynh đầu tiên một cách chỉn chu.

Ngọc Lan chia sẻ, dù Louis mới học mẫu giáo nhưng cô xem việc đến trường của con là quan trọng. Lan hạn chế cho bé nghỉ, cố gắng đưa đón Louis đúng giờ bởi quan niệm điều đó góp phần xây dựng thói quen tốt làm nền tảng cho bé. Không chỉ Ngọc Lan mong chờ ngày quan trọng, ông xã cô, diễn viên Thanh Bình cũng háo hức không kém. Anh dặn vợ gắng đến sớm để có chỗ đậu xe mà quên mất trường con trai hẹn lịch họp từng phụ huynh theo khung giờ. 

Cuộc nói chuyện với cô giáo của bé Louis ban đầu căng thẳng. Ngọc Lan lúng túng vì không biết thể hiện thế nào trong vai trò một phụ huynh. Sau đó khi nghe nhận xét về Louis, Lan thấy nhẹ nhàng hơn. Hai bên cởi mở nói chuyện về các vấn đề liên quan đến bé. Bà mẹ nổi tiếng tập trung lắng nghe những nhận xét của cô giáo về con trai, đồng thời thẳng thắn trình bày quan điểm để xây dựng kế hoạch uốn nắn bé. Louis được cô khen tiến bộ nhiều sau hai tháng đi học, cụ thể là việc bỏ ti giả khi ngủ; ngoài ra cần rèn tính nhẫn nại và tập làm các việc tự phục vụ bản thân.

Ngọc Lan có thiện cảm với cô giáo trực tiếp dạy dỗ Louis. Nữ diễn viên dành cho giáo viên của con mình lời cảm ơn và nhấn mạnh "cô luôn yêu thương các bạn nhỏ". Sang năm, Louis đổi lớp nên việc chăm sóc bé sẽ do một giáo viên khác phụ trách. Tuy nhiên Lan tin rằng con trai sẽ quyến luyến cô giáo cũ và chạy lại thăm cô những lúc ra chơi.

Ngọc Lan và Thanh Bình quan trọng việc học của con trai dù là bậc học mẫu giáo.

Ngọc Lan và Thanh Bình quan trọng việc học của con trai dù là bậc học mẫu giáo.

Xem thêm: Một ngày đi học mầm non của con trai Ngọc Lan - Thanh Bình.

Lam Trà

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?