Thứ hai, 20/5/2013, 11:00 (GMT+7)

Ngoại tình bằng tin nhắn sex gây tổn thương

Nhiều người không chấp nhận được việc bạn đời gửi tin nhắn hoặc hình ảnh gợi cảm với người khác.

>> Bạn trai cũ dọa tung ảnh sex lên mạng
>> Vợ tôi chat yêu đương với cô gái lạ

Khi nghĩ đến ngoại tình, hầu hết các cặp đôi đều đồng ý rằng, quan hệ tình dục ngoài luồng thì "mới tính" (thậm chí mức độ nặng, nhẹ còn phụ thuộc vào kiểu ngoại tình như tình một đêm, say nắng, lợi dụng nhau...). Tuy nhiên, thời đại kỹ thuật số, người ta có vô vàn cách khác nhau để đặt chân vào "vùng đất ngoại tình", ví như nhắn với người yêu cũ qua Facebook, vào chat sex ở các room hay sms qua điện thoại... 

ngoai-tinh-1-214702-1369023332_600x0.jpg

Vậy làm thế nào để đặt ra ranh rới cho bản thân, không lừa dối bạn đời? Câu trả lời là hoàn toàn chủ quan và phụ thuộc vào mức độ thoải mái của mỗi người trong các mối quan hệ. Tờ Huffington Post đã tiến hành cuộc khảo sát trên 1.000 người trưởng thành về những gì họ cho là hành vi ngoại tình. Dưới đây là kết quả:

- 79% cho rằng, gửi tin nhắn hoặc hình ảnh gợi cảm cho người khác giới là ngoại tình.

- 60% cho rằng ngoại tình là khi có mối quan hệ tình cảm sâu sắc với người khác giới.

- 48% sẽ xem là ngoại tình nếu vợ (hoặc chồng) hôn môi người khác.

- 24% nói rằng nhắn tin với người yêu cũ trên Facebook cũng coi như ngoại tình.

- 24% cho rằng việc bạn đời tới các câu lạc bộ thoát y là ngoại tình.

ngoaitinh3-277573-1369023332_600x0.jpg

Như vậy, một số người coi việc chồng (hoặc vợ) mình đến các câu lạc bộ thoát y là bình thường, nhưng gần 80% không chấp nhận bạn đời gửi tin nhắn hoặc hình ảnh gợi cảm với người khác. Câu trả lời cho điều này có thể nằm trong bản chất bí mật của tin nhắn. Đó là hoạt động không công khai, có thể gửi và nhận bất cứ lúc nào và người bên cạnh không thể biết được nội dung.

Ngoại tình bằng tin nhắn có thể không nằm ở hành vi thực tế, nhưng nó làm tổn thương sâu sắc đến tình cảm của người bạn đời. Thêm vào đó, có một thực tế rõ ràng, nhắn tin sex với người khác dễ dẫn đến quan hệ tình dục thực tế.

Thái An
Ảnh: Inmagine

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?