Ngỡ chỉ là đôi bạn cùng tiến

Đến giờ em vẫn còn buồn cười khi biết hai đứa yêu nhau, các bạn học cùng đại học còn không tin vì 'tưởng hai đứa chỉ là đôi bạn cùng tiến'.

Thứ hai, 22/10/2012, 16:48 (GMT+7)

>> Dự thi ảnh cưới tháng 9 và 10

Bạn Nguyễn Thị Thu Hương chia sẻ: Nếu biết trước được rằng, anh béo - lớp trưởng sau này sẽ là chồng em thì trong suốt 4 năm đại học em sẽ không phải suốt ngày mơ mộng viển vông về một "chàng bạch mã hoàng tử" của mình.

Suốt 4 năm đại học, hai đứa chẳng có dấu hiệu nào khả nghi, không chơi cùng nhóm với nhau, không thể hiện bất kỳ tình cảm gì trước mặt mọi người, thế mà đùng một cái ra trường lại lấy nhau. Đến giờ em vẫn còn buồn cười khi biết hai đứa yêu nhau, các bạn học cùng đại học còn không tin vì "tưởng hai đứa chỉ là đôi bạn cùng tiến". Hai vợ chồng mình "cùng tiến" suốt đời chồng yêu nhé!

>> Xem tiếp

* Bạn có thể gửi ảnh cưới tham dự cuộc thi Ảnh cưới tháng 9 và 10 với phần thưởng cho bộ ảnh đẹp nhất là 1 triệu đồng tiền mặt và phiếu quà tặng trị giá 5,5 triệu đồng của Ảnh viện áo cưới Julia. Xem chi tiết thể lệ tại đây

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?