Nghĩ đến việc chồng lừa dối là tôi lại ấm ức nhưng chẳng thể ly dị

Tình cảm vợ chồng bao năm, thêm hai đứa con nữa, tôi chẳng đành lòng bỏ anh. 

Thứ hai, 6/8/2018, 08:54 (GMT+7)

Cách đây khoảng 2 năm, chồng tôi quen một người con gái trong hội chơi số đề với nhau. Họ nói chuyện nhiều về số đề rồi dần dần có tình cảm với nhau. Thời điểm đó vợ chồng tôi cũng có trục trặc hay cãi nhau do anh chơi số đề, nợ nần, tôi ức chế và vợ chồng lạnh nhạt một thời gian dài. Bây giờ chuyện chơi số đề của anh vỡ nợ, đồng thời tôi biết thời gian đó anh còn cặp bồ, anh hối hận muốn níu kéo.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Tôi hỏi về chuyện đó anh giải thích do hay nói chuyện với nhau về đề đóm nên dần dần có tình cảm với người ấy. Cô ta ở tỉnh khác, vài lần lên Hà Nội nên hai người gặp nhau, không kiềm chế được nên đã đi quá giới hạn. Cô ta đã có chồng và một con. Sau đó, anh và người ấy vẫn nói chuyện nhưng không hẹn hò, chỉ nói về số đề thôi. Anh bảo chuyện đó xảy ra ngoài mong muốn vì thời gian đó áp lực nợ nần, vợ chồng lạnh nhạt nên sa ngã.

Tôi phải làm sao khi biết mình đã bị chồng phản bội như thế. Tôi vẫn còn yêu anh, muốn tha thứ cho anh nhưng nghĩ chuyện anh làm và lừa dối là tôi lại ấm ức, khó chịu. Liệu tôi có thể bỏ qua được chuyện đó và cho chồng một cơ hội? Còn nếu tôi quyết tâm ly hôn thì không phải ấm ức chuyện chồng lừa dối mình, nhưng tình cảm vợ chồng bao năm, thêm hai đứa con nữa, tôi chẳng đành lòng. Mọi người có thể cho tôi lời khuyên được không?

Thi

Gửi tâm sự tới email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Bài viết bằng tiếng Việt có dấu.

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?