Thứ tư, 8/5/2013, 08:15 (GMT+7)

Ngày mình chung đôi

Dù có thế nào với em anh vẫn luôn là người đàn ông tốt nhất, chỉ cần bên anh cảm nhận hơi thở ấm áp và cùng chung bước đến trọn đời.

>> Cuộc thi 'Ảnh cưới đẹp tháng 5 và 6'

Bạn Nguyễn Thị Hà chia sẻ: Hạnh phúc của em là được cùng anh sánh bước trên con đường đời rộng lớn, có những lúc khó khăn tưởng chừng như chùn bước nhưng em đã luôn thầm tin vọng ở nơi anh, người đàn ông của cuộc đời em và cái ngày ấy cũng sắp đến rồi.

Anh đã luôn bên em cùng em vượt qua sóng gió cản trở của gia đình, một bước ngoặt lớn khi được ba mẹ chào đón và em đã khóc trong niềm hạnh phúc... Cám ơn anh, cám ơn ba mẹ, cám ơn tất cả mọi người đã ủng hộ cho tình yêu của chúng mình.

Ngày hôm nay em gửi bộ ảnh cưới của chúng mình không phải vì giải thưởng mà vì em muốn tất cả mọi người thấy niềm hạnh phúc và tình yêu của chúng mình, em thích sự tự nhiên nên gửi dự thi mà không cần photoshop vì em yêu anh của thực tế, của sự tự nhiên trên ánh mắt và khuôn mặt của chúng mình. Dù có thế nào với em anh vẫn luôn là người đàn ông tốt nhất, chỉ cần bên anh cảm nhận hơi thở ấm áp và cùng chung bước đến trọn đời.

Studio: Thanh Thủy

>> Xem tiếp

* Mời độc giả tham dự cuộc thi Ảnh cưới tháng 5 và 6 với giải thưởng trị giá 3 triệu đồng của báo Ngôi Sao. Xem chi tiết thể lệ tại đây.

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?