Thứ năm, 24/10/2013, 14:24 (GMT+7)

Muốn thêm bồ để thỏa mãn nhu cầu sex

Anh nói 'vì chúng ta yêu xa nên anh muốn quen bồ nhí cho vui', và quan trọng hơn là để thỏa mãn tình dục.

Tôi 22 tuổi, quen biết anh trên một trang web tìm kiếm người tình. Sau một tháng tìm hiểu tôi nhận lời yêu dù biết trước mình anh đã có không dưới 10 cô. Tôi hỏi anh lý do chia tay với họ, anh nói chỉ có hai vấn đề là tình dục và vật chất. Tôi suy nghĩ rất nhiều kể từ khi anh nói thế nhưng vì lý trí không thắng nổi trái tim nên vẫn quen anh.

co-them-bo-nhi-5502-1382598380.jpg

Ảnh minh họa: HH

Được 2 tháng anh thường xuyên nhắc chuyện giường chiếu với tôi, trước anh tôi có hai mối tình nhưng vẫn còn trong trắng. Tôi muốn giữ đến ngày cưới nên tuyệt đối dứt khoát không cho anh, thà là chia tay. Anh thấy thế cũng giữ gìn trong sự đau khổ và khao khát của thằng con trai ham muốn chuyện ấy cao. Có thể anh thấy tôi là một cô gái ngoan và tốt nên cũng không đòi hỏi chuyện ấy nữa, nhưng đau khổ thay, anh nói muốn có thêm bồ nhí và muốn tôi vẫn yêu anh. Anh nói vì chúng ta yêu xa nên anh muốn quen bồ nhí cho vui và quan trọng hơn là để thỏa mãn tình dục.

Tôi thấy trời đất như sụp đổ dưới chân mình, bao nhiêu hy vọng, yêu thương dành cho anh giờ đây đang ở bên bờ vực thẳm. Tôi biết ngày này rồi sẽ đến nên đã chuẩn bị tâm lý đối với nguời có tính trăng hoa như anh. Không chịu nổi bản tính lăng nhăng của anh, tôi đề nghị chia tay mà anh không chịu. Tôi nên làm gì trong khi đã yêu anh rất nhiều.

Vân

*Gửi tâm sự của bạn về changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối.

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?