Muốn chấm dứt với người có vợ mà tôi chưa thể làm được

Tôi biết cần phải chấm dứt mối quan hệ này, không thể làm người thứ ba một cách tội lỗi như thế, nhưng tôi chẳng thể quên được anh.

Thứ tư, 1/8/2018, 09:42 (GMT+7)

Tôi và anh cùng làm một chỗ, tôi biết anh có vợ con từ lúc anh vào làm. Anh ở Mỹ, nhưng vợ con đều ở Việt Nam. Chúng tôi nói chuyện rất hợp, tôi cũng coi anh như bạn bè thân thiết. Vài lần anh rủ tôi đi cà phê, tôi không nghĩ gì mà nhận lời. Một lần, hai lần rồi cứ thường xuyên đi chơi với nhau. Một lần đi chơi, anh hôn tôi, tôi lúc đó vừa giận vừa kinh ngạc, nghĩ anh đã có vợ tại sao lại làm vậy. Anh nói xin lỗi vì không kiềm lòng được. Sau đó tôi cũng tránh né anh nhưng nhận ra mình đã thích anh từ lúc nào chẳng biết.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Một lần tôi rủ anh đi chơi, cũng là lúc chúng tôi không thể chối bỏ tình cảm dành cho nhau được nữa. Anh hôn tôi, nắm tay, ôm ấp như tôi là tất cả, dù cả hai biết chuyện này sẽ chẳng thể có kết quả. Chúng tôi vẫn làm chung, gặp nhau mỗi ngày, thường gặp sau giờ làm 2-3 ngày trong tuần. Anh chăm sóc và lo lắng cho tôi từng chút làm tôi cảm nhận được tình cảm anh dành cho mình. Tôi biết cần phải chấm dứt mối quan hệ này, không thể làm người thứ ba một cách tội lỗi như thế, nhưng tôi chẳng thể quên được anh. Phải làm sao đây? 

Dung

Gửi tâm sự tới email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Bài viết bằng tiếng Việt có dấu.

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?