Thứ bảy, 24/6/2017, 08:04 (GMT+7)

Muốn bỏ chồng vì anh nợ nần bài bạc quá nhiều

Giờ đến hạn thanh toán, nhiều người đến đòi anh, họ đập phá, dọa dẫm, nghĩ tới là tôi không thiết sống nữa.

Tôi và chồng yêu nhau được vài tháng thì có bầu, hai đứa quyết định cưới trong sự phản đối của bố mẹ vì được nghe nói anh ham chơi, nợ nần. Từ lúc cưới tới nay, tôi nếm trải cuộc sống nợ nần, ngày nào cũng lo tiền trả nợ.

muon-bo-chong-vi-anh-no-nan-bai-bac-qua-nhieu

Ảnh minh họa.

Anh nói thì giỏi mà làm quá dở, ham chơi, không tính toán, bồng bột. Cưới tôi, công việc của anh không ổn nên xin nghỉ việc, suốt từ đó thu nhập của anh vẫn bấp bênh. Tôi lúc đó cũng chưa có việc nên cuộc sống vô cùng khó khăn. Sau khi lấy nhau về, tôi mới biết anh hồi trẻ chơi bời, nợ nần rất nhiều nơi. Giờ đến hạn thanh toán, nhiều người đến đòi anh, họ đập phá, dọa dẫm, nghĩ tới là tôi không thiết sống nữa.

Tôi muốn bỏ chồng mà thương con. Giờ ngày nào người ta cũng đòi nợ ráo riết. Tổng nợ vợ chồng tôi cộng lại hiện giờ tầm 700 triệu đồng, nợ lãi cần phải trả gấp là 160 triệu đồng. Tôi không biết kiếm đâu ra số tiền lớn như vậy. Bố mẹ chồng nói thẳng đã hết lực trả nợ rồi. Tôi phải làm sao đây?

Huyền

* Gửi tâm sự của bạn tới địa chỉ email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Bài viết bằng tiếng Việt có dấu.

Chia sẻ bài viết qua emailStore Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?