Chủ nhật, 9/7/2017, 14:07 (GMT+7)

Muốn bạn trai có bằng đại học có phải là đòi hỏi quá đáng

Tôi muốn quen người có học thức thì lại quen trúng người không học hành tử tế, cả 3 người đều bỏ học sớm và chưa tốt nghiệp cấp 2.

Tôi là nữ, 23 tuổi, ngoại hình bình thường không đến nỗi quá tệ. Tôi đang học đại học, nhìn nhận một cách công bằng thì thấy bản thân ở mức chấp nhận được nên cũng muốn tìm người yêu như thế. Nghĩa là người yêu tôi cũng phải được học hành tử tế, cỡ tôi trở lên chứ đừng thấp hơn. Tôi luôn tự hỏi như vậy có quá đáng không, có đòi hỏi cao quá không nhưng đã bị 3 người đàn ông giận vì chuyện ấy rồi, trong số đó có 2 người còn không muốn nhìn mặt tôi lần nào nữa, họ bảo rằng nếu có tôi thì bạn bè không rủ họ đi chơi nữa. 

muon-ban-trai-co-bang-dai-hoc-co-phai-la-doi-hoi-qua-dang

Ảnh minh họa.

Cuộc đời trớ trêu, tôi muốn quen được người có học thức thì lại quen trúng người không học hành tử tế, cả 3 người đều bỏ học sớm và chưa tốt nghiệp cấp 2. Tôi quen được họ là thông qua những người bạn, rồi họ theo đuổi tôi, tôi không thích và khéo léo nói hiện tại không muốn có bạn trai và tính cách không hợp, nhưng hầu như họ không hiểu nên bắt buộc tôi phải nói thật suy nghĩ của mình. Nói xong họ lại bảo tôi trèo cao, đòi hỏi nhiều, chảnh chọe. Thật lòng tôi chẳng nghĩ thế mà lại gán cho tôi cái mác không ra gì, khổ tâm lắm mà chẳng biết giải thích như thế nào. Tôi muốn hỏi mình làm thế có sai không, có chảnh chọe và đòi hỏi cao quá không?

Hạnh

* Gửi tâm sự của bạn tới địa chỉ email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Bài viết bằng tiếng Việt có dấu.

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao