Thứ bảy, 17/10/2020, 08:40 (GMT+7)

Mong mọi nét vẽ trở thành sự thật

Em mong qua từng nét vẽ của mình sẽ giúp mọi thứ đều trở thành sự thật.

Em rất thích vẽ. Đây chính là niềm đam mê từ rất lâu của em. Em mong sao mình sẽ có một cây cọ thần kỳ để mọi nét vẽ đều trở thành sự thật. Lúc đó em sẽ xóa hết những rác thải và ô nhiễm, khói bụi... ra khỏi trái đất. Ngoài ra, em sẽ vẽ thêm nhiều cánh rừng và muông thú, tái tạo lại mảng xanh cùng hệ sinh thái vốn có, để cứu lấy trái đất - môi trường sống của chúng ta.

Mong mọi nét vẽ trở thành sự thật
Mong mọi nét vẽ trở thành sự thật - 2

Trần Ngọc Vân Nguyên

Ngoisao.net phối hợp Công ty Cổ phần Bibica tổ chức cuộc thi "Cả nhà cùng vẽ ước mơ" từ ngày 21/9 đến ngày 21/10. Độc giả có thể chia sẻ mọi ước mơ của bản thân, cho gia đình hoặc cộng đồng.

Ban tổ chức sẽ chọn 5 bài dự thi chất lượng nhất để trao 2 triệu đồng tiền mặt mỗi tuần. Độc giả gửi bài thi tại đây, dưới dạng bài viết (kèm 1-3 ảnh); bài ảnh (tối đa 12 ảnh); video hoặc hình vẽ thể hiện ước mơ.

Mỗi bài dự thi sẽ đóng góp một bộ sách giáo khoa tặng học sinh nghèo trong năm học mới. Độc giả còn có thể đóng góp cho chương trình tặng sách giáo khoa, bữa xế và xe đạp cho trẻ em nghèo bằng cách mua hàng trực tuyến trên website Bibica hoặc mua trực tiếp các sản phẩm của Bibica tại các cửa hàng trên toàn quốc. Tham gia chia sẻ #HURAtiepsucdentruong trên facebook cá nhân hoặc hội nhóm để đóng góp 5.000 đồng một hashtag cho chương trình.

Mong mọi nét vẽ trở thành sự thật - 4
Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả