Mọi người đều muốn tôi cưới em nhưng riêng em từ chối

Tôi muốn lấy nàng làm vợ nhưng nàng chưa đồng ý. 

Thứ hai, 13/3/2017, 14:30 (GMT+7)

Tôi và nàng quen biết nhau từ năm học cấp 3, lên đại học chúng tôi học cùng một ngôi trường. Thời gian chúng tôi biết nhau đã gần chục năm rồi, cho đến khoảng một năm trở lại đây tôi ngỏ lời yêu nàng nhưng nàng không đồng ý, nàng bảo chỉ coi tôi là một người bạn thân thôi. Tôi ngỏ lời yêu thì nàng cứ bảo tôi là chém gió.

moi-nguoi-deu-muon-toi-cuoi-em-nhung-rieng-em-tu-choi

Ảnh minh họa.

Trước kia chưa nói lời yêu, tôi mời nàng đi chơi, ăn uống, nàng rất nhiệt tình, từ khi ngỏ lời xong tôi rủ đi đâu nàng cũng không đi nữa. Tôi muốn lấy nàng làm vợ nhưng nàng chưa đồng ý. Gia đình nhà nàng tôi đến chơi đều biết hết cả rồi, mọi người đều ủng hộ tôi yêu nàng, cưới nàng làm vợ, còn mỗi nàng không đồng ý. Bây giờ tôi phải làm sao để cưới được nàng, hay là từ bỏ không liên lạc với nàng nữa, mặc dù tôi rất yêu nàng?

Dũng

* Gửi tâm sự của bạn tới địa chỉ email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Lưu ý bài viết bằng tiếng Việt có dấu.

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?