Thứ năm, 29/9/2016, 14:12 (GMT+7)

Mỗi lần ôm là bạn gái tôi lại giận dỗi

Mỗi lần đi chơi vui vẻ tôi muốn ôm nên chở vào công viên tâm sự cho kín đáo, thế mà cứ rẽ xe vào là cô ấy to tiếng và nhảy xuống.

Tôi 29 tuổi, bạn gái 24 tuổi, chúng tôi quen nhau hơn một năm, nhà cách nhau không xa lắm, cùng một làng. Chúng tôi yêu nhau đến nay đã hơn một năm. Thú thật từ khi quen nhau đến nay chúng tôi rất vui vẻ hạnh phúc trừ những lúc giận hờn vô cớ. Mọi vấn đề chúng tôi đều không có gì tranh luận hết trừ những lúc tôi ôm cô ấy. Thực ra từ khi quen nhau đến giờ tôi mới hôn cô ấy được một lần, còn lại đều bị từ chối và cãi vã. Tôi không hiểu được vì sao.

moi-lan-om-la-ban-gai-toi-lai-gian-doi

Ảnh minh họa

Mỗi lần đi chơi vui vẻ, tôi muốn ôm nên chở vào công viên tâm sự cho kín đáo, thế mà cứ rẽ xe vào là cô ấy to tiếng và nhảy xuống. Tôi nghĩ đó là phản ứng của con gái nên cố gắng thuyết phục cô ấy nhưng kết quả cũng không thay đổi. Mỗi lần như vậy cô ấy đều giận và đòi chia tay. Vì yêu, tôi đã làm lành mấy lần. Lần gần đây cũng vậy, cô ấy còn nói tôi cút đi, biến đi. Tôi không hiểu vì sao mình rất tôn trọng bạn gái mà cô ấy cũng nói yêu tôi lại đối xử với tôi thế. Trong tình yêu, chuyện ôm nhau thì có gì quá đáng. Lần này tôi muốn buông tay dù lòng rất đau. Mọi người có thể cho tôi lời khuyên?

Khánh

* Gửi tâm sự của bạn tới địa chỉ email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Lưu ý bài viết bằng tiếng Việt có dấu

Chia sẻ bài viết qua emailStore Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?