Thứ hai, 12/12/2016, 08:25 (GMT+7)

Mới chia tay tình cũ 3 tháng em đã nói yêu tôi

Em nói hãy để thời gian chứng minh tình yêu với tôi; tôi và người cũ quá khác nhau, người cũ ham chơi, tính cách trẻ con.

Tôi 26 tuổi, em 24 tuổi. Trong một lần vô tình vào mạng xã hội, tôi đã quen biết em, thời gian đầu cũng chỉ quen biết cho vui thôi. Chúng tôi cùng quê nên nói chuyện hợp, trong những lần tâm sự em đã chủ động nói có mối tình đầu hơn 2 năm và đã chia tay được 3 tháng. Lúc đó, tôi chỉ động viên và có lời tán tỉnh trêu đùa thôi, không nghĩ gì ở tình yêu này. Khoảng 2 tháng sau, em chủ động nói lời yêu tôi, em nói hợp tôi về tính cách, cách nói chuyện và tính người lớn, còn tôi chưa thực sự tin vào tình yêu này.

moi-chia-tay-tinh-cu-3-thang-em-da-noi-yeu-toi

Ảnh minh họa

Tôi đã nhiều lần không liên lạc nhưng em đều chủ động gọi tôi, thực sự tôi thích em ở cách nói chuyện và rất nhiệt tình, em thường xuyên động viên tôi học tập. Tôi có hỏi tình yêu của em có chân thành với tôi không hay chỉ yêu để thay thế? Em giải thích, thanh minh, nói em không phải người như vậy, rằng em yêu tôi thật lòng. Em nói hãy để thời gian chứng minh tình yêu với tôi; tôi và người cũ quá khác nhau, người cũ ham chơi, tính cách trẻ con. Tôi thực sự rất suy nghĩ về điều này, liệu tôi có phải người thay thế sau khi em chia tay mối tình đầu hơn 2 năm của mình.

Phong

* Gửi tâm sự của bạn tới địa chỉ email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Lưu ý bài viết bằng tiếng Việt có dấu

Chia sẻ bài viết qua emailStore Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?