Thứ bảy, 19/4/2014, 09:00 (GMT+7)

Minh Chánh khoe ảnh lễ cưới hoa hồng

'Ông bầu' Minh Chánh cùng vợ là người đẹp Nathalee Trương đã chụp bộ hình để kỷ niệm 10 năm ngày cưới tại thủ đô Pasadena.

Lấy bối cảnh là những tòa nhà được xây theo kiến trúc thời Renaissance của Italy thế kỷ thứ 16, kiến trúc cổ kính của thủ đô Pasadena - biểu tượng của miền Nam California, đã không ngừng thu hút các nhiếp ảnh gia nổi tiếng. Nhiều cặp tình nhân cũng lựa chọn nơi này chụp ảnh cưới và cặp vợ chồng doanh nhân - tài tử Minh Chánh - Nathalee Trương cũng không ngoại lệ. Cặp đôi đã chụp bộ hình "Lễ cưới hoa hồng" - kỷ niệm 10 năm ngày cưới tại thủ đô Pasadena.

Minh Chánh là kỹ sư công chánh nhưng giới showbiz Việt biết đến anh nhiều với vai trò là một ông bầu tài tử với khả năng ca hát, sáng tác, võ thuật và diễn xuất điện ảnh, thường tổ chức các chương trình người đẹp, thời trang tại hải ngoại. Bà xã của anh - Nathalee Trương trước đây là diễn viên, ca sĩ, người mẫu nổi tiếng tại hải ngoại. Sau cuộc thi Nam vương và Hoa hậu người Việt thế giới kỳ 4, đêm chung kết được tổ chức 9/8 này tại Đại hý viện Carpenter Perfoming Arts Center - thành phố Long Beach của miền Nam California, Minh Chánh và Nathalee Trương sẽ tổ chức lễ kỷ niệm 10 năm ngày cưới cùng các người đẹp đến từ quê hương Việt Nam và nhiều nơi trên thế giới.

Cùng ngắm bộ ảnh kỷ niệm 10 năm ngày cưới của cặp đôi:

LecuoiHoahong-15.4-5.JPG

LecuoiHoahong-15.4-6.JPG

LecuoiHoahong-15.4-7.jpg

LecuoiHoahong-15.4-8.jpg

LecuoiHoahong-15.4-10.JPG

MinhChanh-14.4-12.JPG

MinhChanh-14.4-21.JPG

MinhChanh-14.4-27.JPG

Ảnh: Lê Thiện Viễn; stylist: Đỗ Long; Makeup và hair: Diễm Xuân Bridal, Patrick Võ - áo dài: Việt Hùng.

(Nguồn: Lễ cưới hoa hồng)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao