Thứ hai, 20/5/2013, 09:17 (GMT+7)

Mèo con yêu Chuột lười

Anh còn nhớ mỗi lần anh nhìn vào đôi mắt em, thế là em lại nhìn sang nơi khác, có lẽ em ngại nhìn vào mắt anh.

>> Cuộc thi 'Ảnh cưới đẹp tháng 5 và 6'

Bạn Huỳnh Lộc Nguyên chia sẻ: Gửi Chuột Lười dấu yêu! Chuột yêu ơi, ngày anh lần đầu tiên gặp em thật tình cờ. Hôm ấy, một người bạn rủ anh đi cà phê, khi đến nơi thì lại xuất hiện ba cô gái, anh đã bị bạn lừa, nhưng đó cũng là "duyên trời" cho anh gặp em.

Đêm ấy, anh ngại lắm nhưng anh ráng nói huyên thuyên, vì anh không biết tán gái đâu nha. Anh còn nhớ mỗi lần anh nhìn vào đôi mắt em, thế là em lại nhìn sang nơi khác, có lẽ em ngại nhìn vào mắt anh. Anh lúc đó đã có một cảm giác rất lạ với em, tim có đập nhanh một chút.

Hôm ấy, nhóm tụi mình hẹn sáng hôm sau đi chơi. Và ngày hôm sau, nhóm mình đi Thác Giang Điền, anh nhớ rất vui. Có một kỷ niệm suốt đời này anh không quên, đó là khi anh đang bơi gần bờ, em bỗng gọi anh và đưa bàn tay bé nhỏ ra như muốn kéo anh lên bờ, không hiểu sao anh chìa tay ra không suy nghĩ, em vừa chạy vừa nắm tay anh.

Em biết không, lúc đó tim anh đập rộn ràng, vì trước đến giờ anh nắm tay con gái chưa từng có cảm xúc như vậy, anh nghĩ sao giống phim tình cảm lãng mạn vậy ta. Anh rất vui và anh đã bắt đầu yêu em từ lúc đó nhưng anh vẫn chưa nhận ra điều đó.

Đến ngày hôm nay, chú mèo đã yêu chú chuột được 5 năm hơn rồi nhỉ. Chuyện tình hai đứa mình gặp biết bao nhiêu trắc trở, khó khăn lắm mới được "nên vợ nên chồng". Có những lúc tưởng như tan vỡ hoàn toàn, nhưng có lẽ duyên nợ của chúng ta đến từ kiếp trước, chú mèo và chú chuột cuối cùng đã đi chung một con thuyền tình yêu. Chuột yêu ơi, sẽ có nhiều sóng gió đến với đôi mình, nhưng em hãy tin mèo nhé, chúng ta cùng nhau chèo lái con thuyền tình yêu này đến bến bờ hạnh phúc. Em nhé.

>> Xem tiếp 

* Mời tham dự độc giả cuộc thi Ảnh cưới tháng 5 và 6 với giải thưởng trị giá 3 triệu đồng của thương hiệu thời trang Elise. Xem chi tiết thể lệ tại đây.

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?