Thứ hai, 15/6/2020, 15:03 (GMT+7)

Mẹ vui khi con biết lật

Khoảnh khắc con biết lật lần đầu khiến mẹ hạnh phúc vô cùng. Đây là thành quả cho sự cố gắng đầu đời của con.

Con trai yêu của mẹ,

Mẹ thật hạnh phúc trong ngày con cất tiếng khóc chào đời. Từ đó, hai mẹ con cùng sát cánh bên nhau. Đó cũng là những ngày mẹ phải đấu tranh tư tưởng với ông bà để giáo dục sớm cho con. Mẹ cô đơn vì không ai ủng hộ cả. Ông bà nói khi con tập lật, không nên đỡ vì như thế con sẽ dựa dẫm mình và không tự lập sau này. Song, vì con, mẹ sẽ mạnh mẽ thật nhiều.

Từ tháng thứ 2, con tập lật, lật mãi vẫn không qua được. Mẹ dìu tay con lật qua từ từ. Mẹ dạy con kỹ thuật lật, cùng với sự cố gắng của con từng ngày. Vì thế, vừa tròn tháng thứ 3, con đã làm được. Khoảnh khắc đó khiến mẹ sung sướng vô cùng. Mẹ biết con cũng vui vì đây là thành quả cho sự cố gắng đầu đời của con. Mẹ cùng con sẽ luôn bên nhau vượt qua nhiều hành trình sắp tới con nhé. Mẹ yêu con.

Mẹ vui khi con biết lật
Mẹ vui khi con biết lật - 2

Dương Thị Thanh Thủy

Từ ngày 18/5 đến 14/6, độc giả chia sẻ khoảnh khắc đầu tiên đáng nhớ của bé như ăn dặm, bi bô tập nói, chập chững những bước đi đầu tiên; cảm xúc hồi hộp, lóng ngóng khi cha mẹ lần đầu thay tã, tắm, massage, hát ru, mặc đồ... cho con, có cơ hội nhận giải thưởng tiền mặt và quà tặng hấp dẫn. 

Ba mẹ trúng giải sẽ nhận gói tiết kiệm bỉm tã nhập khẩu 2 triệu đồng hoặc 5 triệu đồng, áp dụng khi mua tã Genki - Whito - Whoopee tại Con Cưng - hệ thống siêu thị mẹ bầu và em bé toàn quốc trong một năm, không giới hạn số lần mua. Tìm hiểu về gói tiết kiệm bỉm tã nhập khẩu tại đây

Độc giả gửi bài tham gia cuộc thi dưới dạng bài viết (kèm ảnh), bài ảnh (ít nhất 3 tấm) hay video. Gửi bài dự thi tại đây.

Mẹ vui khi con biết lật - 4
Chia sẻ bài viết qua email

this

Gửi email cho tác giả