Mẹ phản đối vì bạn trai tôi lùn và xấu

Nhà anh liên tục giục chúng tôi chuyện cưới xin, còn mẹ tôi thì dọa sẽ tự tử nếu chúng tôi tiếp tục yêu nhau.

Thứ hai, 25/3/2019, 15:00 (GMT+7)

Tôi 25 tuổi, yêu anh được 3 năm. Một năm trước, chúng tôi tính đến chuyện kết hôn nhưng tôi chưa sẵn sàng bởi công việc hai đứa chưa ổn định, nhà tôi cũng không chấp nhận anh vì nhìn anh lùn và xấu. Nhà anh liên tục giục chúng tôi chuyện cưới xin, còn mẹ tôi thì dọa sẽ tự tử nếu chúng tôi tiếp tục yêu nhau. Mẹ nói tôi xinh xắn, học hành đầy đủ, có thể tìm người hơn anh.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Anh không được về hình thức nhưng nhanh nhẹn, tốt tính, là con cả trong gia đình có hai anh em. Nhà anh đã đi xem ngày cưới và giục chúng tôi chuyện cưới xin. Anh muốn tôi có bầu để dễ xin phép mẹ tôi. Tôi không muốn làm theo cách đó để gây áp lực với mẹ. Chúng tôi vì chuyện này mà cãi cọ thường xuyên.

Kinh tế của chúng tôi chưa ổn định, cưới xin sẽ vô cùng khó khăn. Tôi nói anh hãy cho tôi thêm thời gian, từ từ thuyết phục mẹ đồng ý. Anh bảo 3 năm rồi mẹ tôi có thay đổi đâu, biết chờ đến bao giờ, rồi họ hàng và làng xóm nhà anh sẽ lời ra tiếng vào khi chúng tôi yêu lâu không cưới. Tôi muốn được cưới anh nhưng chưa biết cách nào để mẹ đồng ý, giờ phải làm sao đây?

Phượng

Gửi tâm sự bằng tiếng Việt có dấu tới changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối.

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?