Mẹ phản đối gay gắt khi tôi yêu bạn gái ở xa quá

Tôi và bạn gái thương yêu nhau thật lòng, ý định đến với nhau nhưng giờ mẹ như vậy tôi không biết làm như thế nào.

Chủ nhật, 20/5/2018, 08:00 (GMT+7)

Tôi 25 tuổi, cuộc sống hiện tại chỉ lo cho bản thân thôi, cái gọi là sự nghiệp thì chẳng có gì. Tôi và bạn gái ở hai quê, cách nhau khoảng 500km. Từ khi bố mẹ tôi biết chuyện thì phản đối gay gắt, không muốn tôi quen. Mẹ tôi là người phản đối gắt gao nhất, lý do yêu người ở xa quá. Tôi và bạn gái thương yêu nhau thật lòng, cũng có ý định đến với nhau nhưng giờ mẹ như vậy tôi không biết làm thế nào cho đẹp lòng mẹ cha.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Tôi biết cha mẹ nào cũng thương con, cũng vì muốn tốt cho con cái, nhưng nhiều khi lại can thiệp quá sâu vào chuyện yêu đương như thế này cũng không phải là điều hay. Tôi đã nói hết rồi nhưng dường như mẹ vẫn chẳng thay đổi thái độ. Đúng là khi mẹ đã không thích thì dù có tốt đẹp hay như thế nào đi chăng nữa vẫn có lý do để xét nét, chối từ. Mẹ chỉ có một, ơn nghĩa sinh thành thì phận làm con như tôi có lẽ cả đời này cũng không trả được hết. Giờ tôi không biết nên làm sao, mong mọi người cho lời khuyên.

Thành

Gửi tâm sự tới email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Bài viết bằng tiếng Việt có dấu.

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?