Thứ bảy, 16/12/2017, 08:24 (GMT+7)

Mẹ một con chụp ảnh đồ lót vì yêu vết rạn cơ thể sau sinh

Bà mẹ trẻ người Mỹ hạnh phúc khi câu chuyện về cơ thể rạn nhăn của mình truyền cảm hứng và sự tự tin cho nhiều phụ nữ khác.

me-mot-con-chup-anh-do-lot-de-khoe-vet-ran-co-the

Talmesha Jones thường xuyên khoe ảnh chụp cơ thể sau sinh lên mạng xã hội. Bà mẹ 27 tuổi ở thành phố San Antonio, bang Texas, tự tin mặc đồ hai mảnh và tạo dáng gợi cảm trước ống kính. Cô từng có thời gian tự ti và căm ghét cơ thể mình tới mức không dám đứng trước gương.

me-mot-con-chup-anh-do-lot-de-khoe-vet-ran-co-the-1

"Cơ thể tôi thay đổi nhiều từ lúc mang thai. Tôi bị một số người trên mạng nhạo báng vì những vết rạn, nếp nhăn và mỡ thừa", Talmesha kể về thời điểm sau khi sinh con trai Chase, hiện 5 tuổi. "Chúng khiến tôi mất tự nhiên, ngượng ngùng. Tôi đã không thích nhìn mình trong gương. Nếu có phải soi gương, tôi chỉ biết khóc".

me-mot-con-chup-anh-do-lot-de-khoe-vet-ran-co-the-2

Một người bạn làm nghề nhiếp ảnh của Talmesha sau đó đã thuyết phục bà mẹ một con này tham gia buổi chụp hình, theo News Yahoo. Talmesha nhận lời, dù vẫn sợ.  Đó là lần đầu tiên sau khi có con, Talmesha đứng trước ống kính. 

me-mot-con-chup-anh-do-lot-de-khoe-vet-ran-co-the-3

Talmesha giờ say mê những vết rạn vằn ngang trên người và muốn các bà mẹ khác cũng bước qua mặc cảm để yêu cơ thể mình như vậy. 

me-mot-con-chup-anh-do-lot-de-khoe-vet-ran-co-the-4

Talmesha hiện là người mẫu bán thời gian. Từ câu chuyện của bản thân, cô kêu gọi các phụ nữ khác khoe cơ thể sau sinh bằng một niềm tự hào.

me-mot-con-chup-anh-do-lot-de-khoe-vet-ran-co-the-5

Sau khi đăng ảnh cá nhân trên mạng, Talmesha nhận được nhiều chia sẻ về nỗi mặc cảm sau sinh của các bà mẹ trẻ. Cô cảm thấy hạnh phúc khi câu chuyện của cô trở thành niềm cảm hứng cho người khác. Không ít người thấy thoải mái và tự tin hơn với vóc dáng của mình kể từ khi được xem ảnh của Talmesha.

"Tôi hoàn toàn tin rằng một ngày nào đấy mọi người sẽ nghĩ các vết rạn nhăn rất gợi cảm, đẹp và không còn xem đó là nỗi xấu hổ cần giấu đi", Talmesha tâm sự.

me-mot-con-chup-anh-do-lot-de-khoe-vet-ran-co-the-6

Mỗi tuần, trên trang cá nhân của mình, Talmesha đăng câu chuyện của một bà mẹ và kể về việc họ có được những vết rạn đó như thế nào.

"Tôi đang cố để mọi người hiểu điều này còn quan trọng hơn một vết rạn và vết rạn ấy thực sự rất đẹp", Talmesha nói.

me-mot-con-chup-anh-do-lot-de-khoe-vet-ran-co-the-7

"Nếu có cơ hội, tôi có xóa những vết rạn nhăn này đi không ư? Không, tôi sẽ không làm thế. Tôi sẽ cảm thấy có lỗi khi xóa đi một phần của bản thân mình. Tôi chỉ nghĩ, chúng đã giúp tôi nhận ra mình là ai. Thế nên tôi không thể 'chia tay' chúng", Talmesha giải thích.

Hà Phương
Ảnh: Instagram

Chia sẻ bài viết qua emailStore Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?