Thứ tư, 14/9/2016, 15:02 (GMT+7)

MC Bạch Lan Phương: Bận mấy cũng dành thời gian cho con

Bà mẹ 8X có một quy định cho riêng mình là mỗi ngày phải buông công việc ra vài giờ để chơi với con.

mc-bach-lan-phuong-ban-may-cung-danh-thoi-gian-cho-con

Không chỉ được biết đến với vai trò MC của nhiều chương trình truyền hình như Thời trang và cuộc sống, VTV kết nối... Bạch Lan Phương còn là một hot mom nổi tiếng vừa giỏi kinh doanh vừa khéo chăm con. Những bài viết của Phương về chuyện làm mẹ trên trang cá nhân luôn nhận được hàng nghìn lượt yêu thích, chia sẻ.

mc-bach-lan-phuong-ban-may-cung-danh-thoi-gian-cho-con-1

Lan Phương tự nhận mình là người "nghiện" con gái vì cô yêu mọi thứ thuộc về con. "Yêu em, từ những điều bình dị nhất, như cái nhăn mũi của em, cái răng sữa bé xinh của em, như cái môi cong cong lên của em, yêu cả hơi thở của em", mẹ 8X chia sẻ.

mc-bach-lan-phuong-ban-may-cung-danh-thoi-gian-cho-con-2

Ngược lại, con gái của Lan Phương, bé Cherry, 5 tuổi, chính là "nguồn sống", là "cuộc sống" đối với cô. Sau nhưng giờ phút làm việc vất vả, trở về nhà và được nghe con nghêu ngao hát là niềm hạnh phúc không gì sánh được.

mc-bach-lan-phuong-ban-may-cung-danh-thoi-gian-cho-con-3

Vì thế, dù công việc kinh doanh, làm MC bận rộn và không có giờ giấc cố định nhưng cô vẫn cố gắng sắp xếp để có những khoảng thời gian dành riêng cho con, nhất là dịp lễ, Tết của trẻ con như Tết thiếu nhi hay Rằm Trung thu...

mc-bach-lan-phuong-ban-may-cung-danh-thoi-gian-cho-con-4

Mới đây, Bạch Lan Phương đã dẫn con gái nhỏ Cherry đi dạo phố Hàng Mã - Khu phố mua bán đồ Trung Thu tấp nập nhất Hà Nội. Bé Cherry tỏ ra khá thích thú trước những món đồ chơi đèn lồng, đèn ông sao được bày bán khắp các gian hàng. Cherry còn hào hứng kéo mẹ đi khắp nơi để xem những món đồ trang trí.

mc-bach-lan-phuong-ban-may-cung-danh-thoi-gian-cho-con-5

Bà mẹ một con hiểu rằng tuổi thơ của con sẽ trôi qua nhanh thôi và cô không muốn bỏ lỡ điều tuyệt vời này cùng con gái. Những lúc hai mẹ con đi chơi vừa là kỷ niệm đẹp vừa là cơ hội để Phương được chia sẻ với bé Cherry nhiều điều "rất con gái".

mc-bach-lan-phuong-ban-may-cung-danh-thoi-gian-cho-con-6

Cherry mới 4 tuổi nhưng đã biết làm điệu. Bé luôn hào hứng với những lần được xúng xính áo quần, đầu tóc để đi chơi, chụp ảnh cùng mẹ.

mc-bach-lan-phuong-ban-may-cung-danh-thoi-gian-cho-con-7
 
mc-bach-lan-phuong-ban-may-cung-danh-thoi-gian-cho-con-8
mc-bach-lan-phuong-ban-may-cung-danh-thoi-gian-cho-con-9

Như nhiều bà mẹ có con gái, Phương cũng trăn trở những điều rất thực tế. Cô từng chia sẻ: "Ừ thì đúng là mẹ mang nặng, đẻ rất đau mới có được em, nhưng họ của em không phải họ của mẹ. Ừ, thì sinh em ra, nuôi nấng, vỗ béo, chăm lo, rồi lớn lên, em làm dâu nhà người ta không ở với mẹ nữa. Ừ, thì coi em là nguồn sống, là cuộc sống, nhưng sẽ có ông con rể nào đấy mấy chục năm sau xuất hiện, để em chỉ coi ông ý là nguồn sống là niềm vui thôi. Nghĩ thấy thiệt thòi quá. Ừ, thiệt thật. Nhưng vẫn không thể ngừng yêu em".

Hà Nhi
Ảnh: Thế Dương

Chia sẻ bài viết qua emailStore Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?