Thứ năm, 20/6/2013, 09:26 (GMT+7)

'Máy bay' U50 săn 'phi công' tìm tươi mới

'Tôi 45 tuổi, đang qua lại với một cậu mới 26. Cậu ấy làm tôi cảm thấy mình như mới chỉ 25 tuổi thôi', chị Hải Yến nói.

>> Các cặp 'phi công-máy bay' nổi tiếng làng giải trí
>> 'Phi công' trẻ hờ hững cưới xin
>> 5 nguyên tắc yêu 'máy bay' của người mẫu Hoàng Việt

Đàn ông thường muốn cưới được một người phụ nữ tự tin, trưởng thành nhưng họ không thể tìm được những điều ấy ở những người bạn gái cùng lứa tuổi. Xét theo khía cạnh ngược lại, phụ nữ muốn có một người chồng đầy tham vọng, chu đáo và hấp dẫn. Theo logic mong muốn từ cả hai giới, chỉ có mối tình phi công với máy bay bà già mới có thể phù hợp.

Trên các trang web hẹn hò, tìm bạn..., phần lớn đối tượng là những người phụ nữ độ tuổi trên 35, thiếu thốn tình cảm vì chồng đi xa, không hài lòng với cuộc sống vợ chồng hoặc đã ly hôn. Họ săn phi công vì muốn thỏa mãn nhu cầu tình dục của bản thân, chấp nhận tình một đêm, bóc bánh trả tiền như câu chuyện các quý bà đi lùng người tình Tây đen.

Khi nhắc đến việc máy bay bà già đi săn phi công, người ta nghĩ ngay đến những cuộc chinh phục để thỏa mãn nhu cầu tình dục. Tuy nhiên, đôi khi mọi thứ không chỉ có vậy. Thực tế, nhiều quý bà cảm thấy hài lòng với mối quan hệ cùng các anh chàng kém mình nhiều tuổi.

Người mẫu Hoàng Việt hạnh phúc bên 'máy bay' U50.

Người mẫu Hoàng Việt hạnh phúc bên 'máy bay' U50.

Theo Welt, giải thích cho hiện tượng "phi công trẻ lái máy bay bà già", nhà khoa học người Anh Eric

Hegmann cho biết, ở độ tuổi trên 40, đàn ông ít ham muốn hơn những người phụ nữ bằng tuổi đang hừng hực hồi xuân. Đó là chưa kể cánh đàn ông ở tuổi 50 thường "yên bề gia thất" và chỉ còn sót lại cánh đàn ông ở tuổi 30 dành cho các quý bà hồi xuân. Vì thế, 1/3 phụ nữ trên 30 tuổi ở Anh muốn hẹn hò với các chàng trai kém họ ít nhất 5 tuổi.

Hẹn hò cùng các chàng trai trẻ đồng nghĩa với việc, các quý bà sẽ không phải lo lắng về các mối quan hệ phức tạp đi kèm. Nếu hẹn hò với những anh chàng ở độ tuổi 20, không cần phải suy nghĩ về các mối quan hệ trong quá khứ cũng như lo lắng về các vấn đề hiện tại. Các quý bà sẽ không lo vợ cũ hay con cái của người tình làm phiền. Cuộc sống sẽ chỉ có phi công và máy bay bà già mà thôi.

Đàn ông ở độ tuổi cuối 20, đầu 30 thường không thấy mệt mỏi như những người lớn tuổi. Khi ở bên họ, những người phụ nữ đã luống tuổi cảm nhận được khao khát, tham vọng và cảm hứng. "Tôi giờ đã 45 tuổi và đang qua lại với một cậu mới 26. Cậu ấy làm tôi cảm giác như mình mới chỉ 25 tuổi thôi. Tôi chẳng phải nghe những điều mà các ông ở tuổi tứ tuần thường đề cập như béo phì, rụng tóc, ốm yếu, mệt mỏi..." chị Hải Yến (45 tuổi, Hà Nội) chia sẻ.

Người tình của Jennifer Lopez kém cô 18 tuổi.

Người tình của Jennifer Lopez kém cô 18 tuổi.

Bạn không thể dạy chú chó già về những thủ đoạn mới nhưng có thể hướng dẫn chú cún con làm mọi thứ. Trong hay ngoài phòng ngủ, những người đàn ông trẻ luôn háo hức và sẵn sàng học hỏi. Máy bay bà già lúc này cảm thấy thật tươi mới khi có người đánh giá cao những kinh nghiệm cuộc sống của mình. Ngoài ra, các phi công thường không cảm thấy bị áp lực bởi thành công của người phụ nữ hơn tuổi mình, họ thấy ngưỡng mộ.

Có một điều khó lòng chối cãi, là những người trẻ tuổi thường có vẻ bề ngoài hơn hẳn các quý ông đã bước vào tuổi tứ tuần. Sự thu hút ở vẻ bề ngoài là một phần quan trọng của các mối quan hệ. Các phi công trẻ vừa dẻo dai trong phòng ngủ, vừa dễ nhìn, thu hút thì làm sao các máy bay bà già bỏ qua cho được.

Mariah Carey 44 tuổi, trong khi Nick Cannon, chồng cô, mới chỉ 32.

Mariah Carey 44 tuổi, trong khi Nick Cannon, chồng cô, mới chỉ 32.

Nhưng cuộc tình giữa phi công và máy bay bà già cũng có những mặt trái, cạm bẫy mà người trong cuộc phải thật tỉnh táo. Nếu yêu phải những phi công chỉ muốn thỏa mãn nhu cầu tình dục, không tính chuyện xa xôi thì bạn cũng phải xác định rõ tâm lý từ đầu, để không bị tổn thương nếu bị "đá".

Các chàng trai trẻ có nhiều "tình" nhưng luôn thiếu tiền. Họ không có sự ổn định về tài chính do tuổi đời còn quá trẻ. Trừ khi bạn sẵn sàng chi tiền để "nuôi" phi công, còn không hãy cảnh giác kẻo bị moi tiền.
Và vấn đề lớn nhất mà các máy bay bà già phải đối mặt chính là sự kỳ thị của xã hội. Khi sánh bước bên một chàng trai trẻ, các quý bà khó tránh khỏi những lời dị nghị về mối quan hệ của mình.

Ngày nay, phụ nữ không nhất thiết phải kết hôn chỉ để được bao bọc về kinh tế nữa. Vì vậy, nếu bạn "say nắng" một anh chàng trẻ tuổi, đừng quan trọng vấn đề tuổi tác. Các ngôi sao như người mẫu Thái Vũ Hoàng Việt kém người tình tới 20 tuổi, Jennifer Lopez (42 tuổi) còn yêu anh chàng kém mình 18 tuổi, hay chồng Mariah Carey (44 tuổi) mới 32 tuổi... và họ vẫn hạnh phúc với lựa chọn của mình.

Chuyên gia về các mối quan hệ gia đình và tình dục, Sandra Caron, cho biết: "Trong một thời gian dài, chúng tôi gắn mình với suy nghĩ, phụ nữ nên tìm một người đàn ông để chăm sóc mình. Người đó phải có học thức, công việc ổn định và tất nhiên là kiếm nhiều tiền hơn. Đa số phụ nữ có chọn lựa như vậy. Nhưng nếu bạn là người đã trưởng thành, vững vàng về tài chính thì không cần phải tuân theo khuôn mẫu ấy".

Thái An

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?