Thứ hai, 30/9/2013, 11:15 (GMT+7)

Mất bạn gái vì thể hiện tình yêu không đúng cách

Mình nhận ra quá sai lầm khi quá gò bó bạn gái. Điều đó làm cô ấy khó chịu, tức nước thì vỡ bờ, mới đây thôi cô ấy chính thức nói lời chia tay.

Mình xuất thân từ tỉnh lẻ, rời nhà lên Sài Gòn học và làm việc nay đã 6 năm. Thời là sinh viên mình và cô ấy chưa biết về nhau nhiều lắm. Học chung lớp kế toán có biết bao nhiêu bạn nữ xinh đẹp nhưng mình để ý một cô, tình yêu mau chóng đến rồi cũng vội đi, chỉ chưa đầy 2 năm mình và người đó chia tay. Khoảng thời gian đó mình vô cùng đau khổ, lao đầu vào những cuộc chơi thâu đêm, cờ bạc, đua xe để quên cái đau đớn thực tại nhưng mình cũng kịp thời lấy được tấm bằng trung cấp kế toán.

mat-tinh-yeu-5890-1380511174.jpg
Ảnh minh họa: HH

Rồi mình thi liên thông lên cao đẳng, cùng đợt thi kỳ này có cả người học chung thời trung cấp, từ đây bắt đầu một tình yêu mới với cô bạn gái mà có lẽ trước kia mình không biết nhiều về cô ấy. Đi học về hàng đêm mình tụ tập chơi bời quậy phá, giữa lúc đau khổ như thế mình và cô ấy hay nhắn tin trò chuyện. Một ngày mình đua xe, bị tai nạn, bạn đi chung nằm viện, riêng mình chỉ xây xát nhẹ, xe bị công an giam.

Không xe đi học, cô ấy qua tận nơi chở mình đi rồi đưa về. Tình cảm từ đây chớm nở nhưng thật sự mình chưa có nhiều tình cảm với cô ấy. Lần đầu tiên đi chơi về với cô ấy tâm trạng mình day dứt vì chưa hết thương người cũ, vẫn nuôi hy vọng một ngày người ta sẽ quay về, nếu vậy mình sẽ làm khổ cô ấy. Mình suy nghĩ rất nhiều, quyết định nói với cô ấy hãy là bạn của nhau. Chính sự quan tâm của cô ấy đã làm mình nảy sinh tình cảm rồi chúng mình chính thức yêu nhau.

Cuộc đời trớ trêu thay, ba mẹ cố ấy không chấp nhận mình vì sợ sau này con gái sẽ khổ, chúng mình khóc rất nhiều, hai đứa cố gắng giấu gia đình tiếp tục quen nhau, hy vọng một ngày được chấp nhận. Đến nay là 4 năm, trong thời gian đó cô ấy về gia đình mình nhiều lần, gia đình mình rất thương cô ấy. Còn mình không dám về nhà bên đó vì sợ họ bắt cô ấy ở quê luôn.

Mình thật sự hạnh phúc khi cô ấy ở bên. Nói thật vì sợ mất tình yêu nên cô ấy bị mình gò bó nhiều, có lẽ điều đó làm cô ấy khó chịu, tức nước thì vỡ bờ. Mới đây thôi cô ấy chính thức nói lời chia tay cho dù mình có năn nỉ xin cơ hội làm lại. Mình đau khổ nhiều ngày liền vì hụt hẫng. Mình mới nhận ra đã quá sai lầm khi cách thể hiện tình cảm không đúng. Mong nhận được chia sẻ của các bạn.

Hoàng

*Gửi tâm sự của bạn về changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối.

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?