Thứ tư, 5/10/2016, 14:54 (GMT+7)

Mang bầu mà tôi vẫn bị chồng đánh đập

Gần đây, anh thay đổi chóng mặt, không còn như trước nữa, không đi làm suốt ngày chơi game, tụ tập bạn bè nhậu say xỉn xong đi karaoke tay vịn.

Tôi đang rất áp lực và bị stress, không biết có nên chấm dứt cuộc hôn nhân 6 năm nay không. Chúng tôi có với nhau, một bé trai 5 tuổi, và giờ tôi mang thai cháu thứ 2 được hai tháng. Thời gian đầu lấy nhau, vợ chồng hạnh phúc lắm, anh quan tâm tôi rất nhiều.

mang-bau-ma-toi-van-bi-chong-danh-dap

Ảnh minh họa

Gần đây, anh thay đổi chóng mặt, không còn như trước nữa, không đi làm suốt ngày chơi game, tụ tập bạn bè nhậu say xỉn xong đi karaoke tay vịn. Về nhà tôi nói gì là anh không nghe, khuyên thế nào anh vẫn vậy, thậm chí còn đánh tôi phải nhập viện. Tôi bỏ về trên nhà mẹ đẻ ở vài hôm anh lại lên xin lỗi rồi đón về. Vì thương con và còn yêu chồng nên tôi tha thứ, anh được đà lấn tới, giờ đi cả đêm không về. Anh còn vũ phu nữa, động cái là đánh đập tôi. Tôi không biết phải làm thế nào nữa, bản thân thấy quá mệt mỏi.

Hải

* Gửi tâm sự của bạn tới địa chỉ email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Lưu ý bài viết bằng tiếng Việt có dấu

Chia sẻ bài viết qua emailStore Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?