Thứ hai, 26/12/2016, 16:57 (GMT+7)

'Màn đấu khẩu' dễ thương của bố và con gái nói chưa sõi

Mặc cho bố hai lần yêu cầu phải bước xuống đất, bé Lola vẫn 'hiên ngang' đứng trên bàn.

Phụ huynh luôn luôn vui mừng khi con bắt đầu học nói những từ đầu tiên, tuy nhiên, một số người lại gặp "rắc rối" với chính các thiên thần nói chưa sõi của mình. Đó là trường hợp của ông bố Gareth Roe sống tại Dublin, Ireland.

Gareth đã chia sẻ lại đoạn video cuộc "đấu khẩu" của mình với con gái Lola, 15 tháng tuổi, trên kênh youtube, thu hút hàng triệu lượt xem. Video bắt đầu bằng việc ông bố trẻ yêu cầu con gái bước xuống khỏi chiếc bàn vì nó không an toàn. Cô bé Lola cương quyết cự tuyệt lời đề nghị của cha và lý luận không ngớt lời dù thực tế không ai hiểu được cô bé nói gì.

man-dau-khu-de-thuong-cua-bo-va-con-gai-noi-chua-soi

Cô bé Lola không thực hiện yêu cầu của bố mà còn đưa ra lý lẽ riêng.

"Con không thể nói bố phải làm gì. Bố là người có quyền với con cho tới khi con 18 tuổi và bây giờ thì bước xuống", Gareth tỏ rõ quyền lực của mình và chỉ tay xuống đất yêu cầu con gái thực hiện trong khi cô bé vẫn "hiên ngang" trên bàn.

Ông bố này còn tiếp tục lặp lại lời đề nghị tới lần thứ hai nhưng dường như không có tác dụng. Cuối cùng, Gareth phải dùng biện pháp "cưỡng chế" là bế con gái xuống đất.

Cuộc đối thoại của hai cha con được xem là "màn đấu khẩu" trong gia đình hài hước và dễ thương nhất năm 2016. Chính vì thế, video được đăng từ tháng 1 nhưng trang Theasianparent đã chia sẻ lại vào những ngày cuối năm này.

'Màn đấu khẩu' dễ thương của bố và con gái nói chưa sõi
 
 
Bé Lola lý luận đáng yêu với bố

Xem thêm những hình ảnh ngộ nghĩnh của cô bé lém lỉnh

Song Giang

Chia sẻ bài viết qua emailStore Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?