Mãi mãi diệu kỳ là tình yêu chúng ta

Vợ chồng mình tuy không được ở bên nhau nhiều, nhưng tình yêu của bọn mình sẽ mãi mãi trường tồn.

Thứ năm, 1/11/2012, 14:00 (GMT+7)

Chia sẻ của bạn Lê Kim Minh gửi ảnh đến vòng hai cuộc thi "Vòng tròn trái tim": câu chuyện tình yêu của chúng tôi gắn liền với bài hát "Điều giản dị" - và ta biết một điều thật giản dị, càng xa em ta càng thấy yêu em. Là sĩ quan trong quân đội, vợ chồng mình tuy không được ở bên nhau nhiều, nhưng tình yêu của bọn mình sẽ mãi mãi trường tồn.

1doji-527699-1368271487_500x0.jpg

Duyên số đã đưa chồng và vợ quen, yêu nhau và thành vợ chồng đã hơn bảy năm với biết bao kỷ niệm vui buồn, giận hờn. Vợ nhớ mãi ngày đầu tiên chúng ta gặp nhau. Vợ vốn không thích bộ đội, lại càng không ưa hoạt động lĩnh vực văn hóa nghệ thuật của chồng.

Ngày trước, chồng là một sĩ quan trong quân đội nên không thể thường xuyên về nhà để hẹn hò với vợ, mà chỉ liên lạc nhau nhờ cái điện thoại. Chồng luôn dành cho vợ ánh mắt yêu thương và ngõ lời, nhưng vợ luôn né tránh, tim đập loạn xạ. Khi con tim vợ trả lời được câu hỏi, cũng chính là lúc chồng có quyết định của đơn vị đi học ba năm tại Học viện Chính trị Quân sự ở Hà Đông, Hà Nội.

Ngày tiễn chồng lên tàu lửa ra Hà Nội, vợ suy sụp tinh thần hoàn toàn, tưởng chừng như không sống nổi vì xa cách chồng. Chồng luôn động viên vợ cố gắng chờ đợi ngày trở về, nhưng sự thiếu vắng chồng, vợ vẫn không chấp nhận được, lúc nào vợ cũng khóc và buồn rầu vì nhớ chồng. Do thương vợ quá, chồng quyết định ra quân để về bên vợ.

settop-174804-1368271487_500x0.jpg

Chính lúc đó, vợ đã bình tâm lại và nghị lực hẳn lên không cho chồng ra quân mà tiếp tục nhiệm vụ phục vụ Tổ quốc… Khoảnh khắc ba năm chờ đợi đã đến, chồng học xong trở về. Vợ không thể diễn tả được cảm xúc lúc đó như thế nào, chỉ biết là rất hạnh phúc khi bên chồng.

Cả hai kết thúc gần 5 năm yêu nhau với một đám cưới thành công tốt đẹp, vợ về sống trong mái ấm nhà chồng. Kết quả tình yêu của vợ và chồng là bé Ruby 16 tháng tuổi.

Chúng tôi yêu nhau thật tình cờ, nhưng hình như cũng có sự sắp đặt vô tình nào đó, để rồi cho đến hôm nay, sau 7 năm yêu nhau và hạnh phúc bên nhau, tình yêu đó vẫn cứ mãi "diệu kỳ" như lời bài hát "Điều giản dị" của nhạc sĩ Phú Quang.

Cuộc thi "Vòng tròn trái tim" do thương hiệu Trang sức Cưới Wedding Land thuộc Tập đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI tổ chức. Nghệ sĩ, MC Xuân Bắc - Giám khảo vui tính và nhiếp ảnh gia Jundat - Giám khảo khó tính của cuộc thi. Tổng giá trị giải thưởng lên tới hơn 300 triệu đồng đến từ đơn vị tổ chức Wedding Land và các đơn vị đồng hành gồm SeaBank, Jundat Studio, Alcado, Hanvico, Nguyễn Kim, Vkids, siêu thị hoa Ly ly, Hệ thống nhà hàng Ngọc Mai & Akari, Aquamarine Spa. Xem chi tiết thể lệ tại đây.
Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?