Lý do khiến bảo hiểm sức khỏe trực tuyến ngày càng được ưu chuộng

Tìm hiểu thông tin chủ động, nhiều gói bảo hiểm khác nhau, tự hoàn thiện các bước thanh toán....  khiến dịch vụ mua bảo hiểm online được ưa thích. 

Thứ tư, 24/4/2019, 11:00 (GMT+7)

Không lo bị làm phiền bởi những tư vấn viên 

Bảo hiểm là dịch vụ hỗ trợ chăm sóc sức khỏe ngày càng chứng minh được tính cần thiết do lợi ích tài chính rõ ràng, hỗ trợ người bệnh sử dụng các dịch vụ y tế tốt với mức chi thấp. Tuy vậy, nhiều người vẫn thiếu thiện cảm với các gói bảo hiểm sức khỏe vì rất ngại những cuộc gọi tư vấn không đúng lúc. Dù đây là cách tốt để có thể nắm thông tin về các gói bảo hiểm phù hợp nhưng cảm giác bị làm phiền  khiến khách hàng khó chịu.

Khách hàng có thể chủ động tìm hiểu thông tin, tránh cảm giác bị làm phiền.

Khách hàng có thể chủ động tìm hiểu thông tin, tránh cảm giác bị làm phiền.

Chính vì lý do đó, một số công ty đã triển khai dịch vụ đăng ký nhận tư vấn và mua bảo hiểm online. Khách hàng chủ động lựa chọn thời gian, địa điểm để tìm hiểu thông tin về các gói mình quan tâm. Chỉ khi có thắc mắc khó giải đáp, bạn mới phải liên hệ tới đội ngũ tư vấn. Bên cạnh đó, việc bán nhiều gói bảo hiểm từ nhiều thương hiệu khác nhau khiến lời khuyên từ các chuyên viên hỗ trợ khách hàng công tâm hơn.

Tự động so sánh chi phí và quyền lợi giữa các gói bảo hiểm

Việc tự tìm hiểu và chọn mua bảo hiểm online sẽ giúp bạn có thêm kiến thức nền tảng về lĩnh vực, dễ dàng đưa ra câu hỏi khi gọi nhân viên tư vấn, lựa chọn gói phù hợp với nhu cầu của mình. Để tối ưu hơn việc tìm hiểu của khách hàng, trang thương mại điện tử Adayroi còn triển khai dịch vụ tự động so sánh các gói bảo hiểm với chi tiết quyền lợi, chi phí mỗi năm cần chi trả, các quyền lợi có thể chọn thêm cùng chi phí tăng thêm rõ ràng, hướng dẫn đầy đủ các thủ tục liên quan đến bồi hoàn. 

Dễ dàng so sánh quyền lợi là ưu thế của dịch vụ bảo hiểm trên Adayroi

Dễ dàng so sánh quyền lợi là ưu thế của dịch vụ bảo hiểm trên Adayroi

Hiện tại, Adayroi cung cấp các gói bảo hiểm sức khỏe từ 4 thương hiệu lớn: VBI Care (bảo hiểm Vietinbank), Bảo Việt An Gia (bảo hiểm Bảo Việt), Phúc An Sinh bBảo hiểm Bưu điện) và MediCare (bảo hiểm Liberty). Với mỗi độ tuổi, Adayroi sẽ đưa ra các gói khác nhau gồm: cơ bản, tiêu chuẩn, toàn diện,  nâng cao. Trong mỗi hạng mức, khách hàng có thể dễ dàng so sánh sự khác biệt, ưu diểm để lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất cho gia đình và bản thân. 

Dễ lựa chọn thêm quyền lợi với chi phí tăng thêm minh bạch

Một ưu điểm khác khi mua bảo hiểm online như trên Adayroi là bạn có thể dễ lựa chọn thêm quyền lợi với chi phí tăng thêm rõ ràng. Những quyền lợi bổ sung này thông thường sẽ gồm: điều trị ngoại trú, nha khoa, trợ cấp nằm viện do tai nạn, quyền lợi thai sản (dành cho khách hàng nữ trên 18 tuổi).

Khi tích chọn quyền lợi bổ sung, chi phí của gói bảo hiểm sẽ tăng lên tương ứng giúp bạn dễ dàng so sánh

Khi tích chọn quyền lợi bổ sung, chi phí của gói bảo hiểm sẽ tăng lên tương ứng giúp bạn dễ dàng so sánh

Ưu điểm đáng chú ý nhờ tính linh hoạt, tin cậy khi khách hàng chủ động tìm hiểu và chọn mua gói bảo hiểm. Dù không phải ai cũng cần mua thêm quyền lợi, song đây cũng là một hình thức có lợi cho người mua có thêm lựa chọn phù hợp với nhu cầu mà không cần đắn đo các khoản phí tăng thêm có mập mờ không.

Nhiều ưu đãi hấp dẫn

Các mức ưu đãi cho khách hàng cũng là điểm đặc biệt thu hút khi mua bảo hiểm. Thông thường khi mua online hoặc trên các website thương mại điện tử như Adayroi, khách hàng có thể tìm hiểu rõ ràng hình thức khuyến mại đang áp dụng, tính toán mức chi phí còn lại phải chi trả. Bạn chẳng cần phải lo như khi mua truyền thống, liệu giảm giá rồi thì các quyền lợi có giảm đi hay phát sinh thêm chi phí. 

Các gói bảo hiểm sức khỏe trên Adayroi được cung cấp chính hãng từ các công ty bảo hiểm uy tín. Với dịch vụ tư vấn tận tình, có thể coi là lựa chọn phù hợp cho những khách hàng mới có nhu cầu mua vì tính tiện lợi, dễ dàng so sánh, rõ ràng về chi phí.

Bên cạnh những điểm vượt trội trên, việc mua các gói bảo hiểm sức khỏe trên Adayroi còn cho phép bạn thanh toán chủ động bằng nhiều hình thức khác nhau.  

Ngọc Thi 

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?