Chủ nhật, 19/1/2014, 08:46 (GMT+7)

Lưu ý chọn áo cưới cho dáng tam giác ngược

Những chiếc áo chiết eo xòe nhẹ hoặc xếp ply bên dưới sẽ làm tôn được ưu điểm cho cô dâu.

Em chuẩn bị kết hôn. Em không biết phải may áo dài và áo cưới như thế nào cho hợp vì em có dáng người tam giác ngược và bắp tay rất to. Em xin báo Ngoisao.net hãy tư vấn giúp em. Em xin cảm ơn (Thảo Trang).

Untitled-1-1122-1390095207.jpg

Gợi ý cho bạn: Đối với trường hợp của bạn, nhược điểm là phần thân trên to, vai thô nhưng vòng eo lại khá nhỏ nhắn. Khi lựa chọn trang phục, bạn cần hiểu rõ những điều này để tìm cách giấu nhược điểm và làm tôn ưu điểm của mình. Với áo dài hoặc váy có kiểu dáng truyền thống, bạn nên chọn chiếc có hoa văn chạy dọc để tạo nét thanh thoát. Còn với mẫu trang phục cách tân, bạn cần chọn chiếc có điểm nhấn ở eo nhưng phồng nhẹ, xếp ly để phần hông trông đầy đặn. Trong khi đó, bạn có thể che nhược điểm vai thô và bắp tay to bằng những kiểu áo dài, váy cưới có tay sẽ giúp bạn giải quyết được lo lắng.

Góc Tư vấn nhanh là nơi các độc giả chia sẻ những kinh nghiệm quý báu về cách tổ chức đám cưới hay những vấn đề phát sinh khi chuẩn bị cho ngày trọng đại. Mời độc giả gửi ý kiến tư vấn dưới bài viết.
* Độc giả muốn được tư vấn nhanh các vấn đề về đám cưới, vui lòng gửi câu hỏi đến địa chỉ: cuoihoi@ngoisao.net

Ban biên tập

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả