Lựa chọn trang sức hoa tai cho nàng dâu mới

Mỗi đôi hoa tai đều mang một ý nghĩa thiêng liêng, là lễ vật không thể thiếu trong văn hoá cưới hỏi của người miền Nam. 

Thứ năm, 8/9/2016, 08:00 (GMT+7)
polyad

Nghi thức mẹ chồng đeo hoa tai cho con dâu mới mang ý nghĩa tạo dựng một sự gắn kết giữa mẹ chồng và nàng dâu.

Hoa tai - sợi dây gắn kết mẹ chồng nàng dâu

Từ xa xưa, trong lễ cưới hỏi của người miền Nam, đôi hoa tai được xem là tín vật mà mẹ chồng gửi gắm cho cô dâu mới. Món quà này mang ý nghĩa như lời mẹ chồng nhắn nhủ nàng dâu hãy hướng tới những điều tốt đẹp cho một cuộc sống mới, nhắc nhở con luôn lắng nghe, thấu hiểu, giữ tâm an nhiên xây đắp hạnh phúc cho gia đình nhỏ.

Việc mẹ chồng đeo hoa tai cho con cũng là một nét văn hoá đẹp, mong muốn tạo dựng sự gắn kết, xoá bỏ định kiến xưa cũ.

polyad

Giá trị văn hoá của đôi hoa tai đính hôn được thương hiệu PNJ gìn giữ trong từng thiết kế trang sức tôn vinh vẻ đẹp văn hoá của người Việt.

Nét đẹp văn hoá trong trang sức cưới PNJ

Ngày nay, nét văn hoá truyền thống tốt đẹp về đôi hoa tai vẫn được duy trì trong nghi thức cưới hỏi, là sính lễ không thể thiếu mà mẹ chồng trao tặng cho con dâu mới. Cùng với việc gìn giữ và tôn vinh giá trị văn hoá tốt đẹp của người Việt, trang sức hoa tai đính hôn được các nhà chế tác PNJ trân trọng, để mỗi sản phẩm trang sức đều chứa đựng những ý nghĩa và giá trị tinh thần to lớn.

polyad

Bộ trang sức cưới sang trọng và tinh tế, tôn vinh vẻ đẹp rạng rỡ của cô dâu mới.

Đôi hoa tai còn là minh chứng cho sự trân trọng, lòng tin vào hạnh phúc dài lâu và cuộc sống hôn nhân bền vững. Thiết kế gắn liền với những câu chuyện mang giá trị tinh thần to lớn. Đôi hoa tai luôn đi cùng với bộ sản phẩm trang sức cưới sang trọng và tinh tế, khắc hoạ vẻ đẹp rạng rỡ cho cô dâu mới.

polyad

Tại PNJ, giá trị văn hoá và ý nghĩa nhân văn luôn được đề cao trong mỗi sản phẩm trang sức được khắc hoạ tinh tế qua từng đường nét thiết kế.

PNJ mang tới cho các cặp đôi nhiều lựa chọn trang sức cưới như bộ sản phẩm “Hương tình yêu” mang vẻ đẹp kiêu sa với cảm hứng hoa hồng, là biểu tượng tình yêu thăng hoa, bộ “Giai điệu hạnh phúc” ngợi ca cuộc sống đong đầy yêu thương và sự khởi đầu tốt đẹp cho cuộc sống đôi lứa. Mỗi bộ trang sức đều là một câu chuyện tuyệt đẹp tôn vinh tình yêu đôi lứa.

Thu Ngân

Từ 21/5 đến 29/12, khi mua sắm trang sức cưới, khách hàng có cơ hội tham gia chương trình rút thăm trúng thưởng 2 vòng cổ Long Phụng Sum Vầy, 10 vòng tay Long Phụng, cào trúng thưởng 100% phiếu quà tặng.
Liên hệ: Công ty cổ phần vàng bạc đá quý Phú Nhuận PNJ
Hệ thống hơn 200 trung tâm kim hoàn PNJ trên toàn quốc xem tại website: www.pnj.com.vn
Website: pnj.com.vn/hanhphucvang/ 
Shopping: shopping.pnj.com.vn/trang-suc-cuoi.html.
Facebook: facebook.com/PNJ.COM.VN/.
Hotline: 1800 54 54 57

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?