Lời chàng nói 'sau lưng' nàng

Không phải chỉ phụ nữ mới thích buôn chuyện và bàn tán về những anh chàng, phái mạnh cũng chẳng kém cạnh. Khi chỉ toàn đàn ông với nhau, các chàng không ngớt thảo luận và nhận xét về những cô nàng xung quanh hay nửa kia của mình. Vậy hãy xem họ bộc lộ suy nghĩ như thế nào.

Thứ ba, 20/7/2010, 14:35 (GMT+7)

- Đôi lúc, chàng nói với những anh bạn về tính cách của cô nàng mình đang cưa cẩm. Chỉ đơn giản như việc nàng am hiểu về môn thể thao yêu thích của chàng hay một công nghệ chàng đang say mê tìm hiểu.

- Trong một bữa tiệc, khi không có nàng ở bên, chàng sẽ tụ họp cùng mấy anh bạn cũng đi đơn lẻ như mình và bàn luận về sự hấp dẫn của vợ hoặc cô bạn gái của người đàn ông khác trong khi chồng hay bạn trai của họ không để ý.

- Như hầu hết đàn ông, các chàng chẳng thích những cuộc trò chuyện điện thoại dài lê thê mà chẳng vào chủ đề nào. Đặc biệt là việc cô bạn gái cũ gọi điện kể lể này nọ nhưng vì lịch sự, chàng vẫn cố lắng nghe. Kết thúc cuộc hội thoại, chàng chắc chắn mau chóng tìm tới bạn bè để than vãn.

2-530639-1368175091_500x0.jpg

- Chàng tâm sự với bạn bè về thói quen ầm ĩ hay lối sống quá sôi nổi của cô bạn gái khiến chàng khó chịu. Hẹn hò với cô gái như vậy thật chẳng có gì thú vị vì chàng hiếm có cơ hội để thể hiện bản thân mình.

- Không phải lúc nào các chàng cũng vô tâm với nửa kia của mình. Có lúc, chàng và anh bạn đồng nghiệp đề cập tới việc mua quà cho nửa kia. Nhưng đàn ông thì luôn gặp khó khăn với chủ đề này và kết thúc cuộc bàn thảo bao giờ cũng là những tràng cười vì những ý tưởng hài hước của mình.

- Chàng luôn cố gắng dùng lời lẽ thật đáng yêu và đầy khích lệ với nửa kia để nàng luôn thấy thoải mái. Nhưng trên thực tế, chàng cho rằng bản thân mình bản lĩnh và có nhiều điều tốt hơn nàng.

- Khi được đưa ra câu hỏi bản thân chàng nghĩ như thế nào về vợ của mình. Chàng sẽ thẳng thắn nói rằng người phụ nữ đó rất có ảnh hưởng tới chàng. Dù cho có bất cứ điều gì xảy ra trong cuộc sống, tốt hay xấu, nàng cũng là người đầu tiên chàng muốn gọi điện và chia sẻ. Có lẽ, cô nàng nào nhận được lời chia sẻ đầy cảm xúc này từ người đàn ông của mình, cũng không tránh khỏi xúc động và vui mừng.

- Khi kể với gia đình về cô bạn gái, chàng sẽ nói mối quan hệ của hai người vẫn tốt đẹp bởi nàng là người luôn lạc quan và quả quyết. Tuy nhiên, chàng sẽ không bao giờ nói với nàng điều này nhưng thật tuyệt vời nếu cô nàng nào được như thế.

Linh Linh

 

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?