Lo sợ tình yêu tan vỡ khi yêu xa mà không được gia đình ủng hộ

Về phía anh, bố mẹ đều ngại vấn đề khoảng cách. Hơn nữa, tôi khiêm tốn về ngoại hình nên có chút mặc cảm.

Thứ ba, 3/10/2017, 10:02 (GMT+7)

Chúng tôi quen và yêu nhau gần 8 tháng. Anh hơn tôi 5 tuổi và chúng tôi yêu xa. Vì tính chất công việc của anh nên một tháng chúng tôi mới gặp nhau một lần. Tính tôi vẫn còn trẻ con nên hay giận dỗi và cũng không ít lần chia tay, rồi chỉ vài ngày là làm lành vì cả 2 đều yêu đối phương rất nhiều. Tôi có thể cảm nhận được tình yêu của anh nhưng nhiều khi cách thể hiện của anh hơi vụng về.

lo-so-tinh-yeu-tan-vo-khi-yeu-xa-ma-khong-duoc-gia-dinh-ung-ho

Ảnh minh họa.

Thời gian gần đây, chúng tôi đã nói chuyện nghiêm túc để gia đình 2 bên biết chuyện. Vì tôi mới là sinh viên năm 2 nên bố mẹ cũng lo lắng. Còn về phía anh, bố mẹ đều ngại vấn đề khoảng cách. Bố anh khó tính nên không đồng ý. Hơn nữa, tôi khiêm tốn về ngoại hình nên có chút mặc cảm. Có thể đột ngột có thêm áp lực từ gia đình và suy nghĩ về tương lai khi anh luôn phải đi làm xa nhà nên giờ anh muốn chia tay. Tôi rất sợ, không biết nên làm gì cho đúng. Mong được các bạn tư vấn. Chân thành cảm ơn.

Thu

* Gửi tâm sự tới địa chỉ email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Bài viết bằng tiếng Việt có dấu.

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?