Chủ nhật, 4/5/2014, 10:09 (GMT+7)

Lỡ dính bầu khi 'vượt rào' với bạn chồng

Tôi biết rõ cái thai này là của anh vì thời gian đó chồng tôi đi công tác, vợ chồng không có dịp 'gần gũi'.

bau-3774-1399172028.jpg

Ảnh minh họa: DNS.

Tôi là người gửi tâm sự Trong lúc cô đơn, mình 'vượt rào' với bạn của chồng. Tôi đau khổ và ân hận lắm. Hiện tại tôi đang rất rối bời, không biết phải làm sao đây.

Khi tôi biết mình đã có thai được hơn 5 tuần, tôi có điện thoại báo cho anh ấy biết. Nhưng tôi đã sai khi nghĩ anh yêu và đến với tôi thật lòng. Khi biết tin đó, anh dửng dưng nói: "Cô tự làm thì tự chịu. Tôi đã nhắc cô cẩn thận mà không nghe. Giờ cô phải tự giải quyết". Tôi nghe xong lời anh nói mà ù hết cả tai, tay chân run rẩy.

Khi có mối quan hệ với anh, tôi đã quá tin lời anh nói "sẽ chịu trách nhiệm" nên không dùng thuốc tránh thai bởi cơ thể tôi vốn dị ứng loại thuốc này. Tôi biết rõ cái thai này là của anh vì thời gian đó chồng tôi đi công tác, vợ chồng không có dịp "gần gũi". Tôi không biết có nên giữ lại cái thai này không hay nữa?

Một lần nữa, tôi lại không biết phải làm thế nào. Tôi đã quá ngu dốt và mù quáng để giờ đây phải trả giá cho những việc mình đã làm. Mỗi đêm nằm bên chồng, tôi luôn khóc vì tội lỗi của mình. Giờ tôi có hối hận thì đã quá muộn rồi phải không? Mong mọi người cho tôi lời khuyên.

Ánh sao

* Gửi tâm sự của bạn để được độc giả chia sẻ, gỡ rối tại đây. Lưu ý bài viết bằng Tiếng Việt có dấu.

Chia sẻ bài viết qua emailStore Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?