Lấp lánh màu tình yêu

Đôi khi mình không thể tin mình có thể yêu và cưới trong một thời gian ngắn như thế, nhưng hiện tại vợ chồng mình rất hạnh phúc.

Thứ ba, 8/5/2012, 15:33 (GMT+7)

>> Dự thi ảnh cưới tháng 4 và 5

Bạn Vũ Thị Bích Thủy chia sẻ: Vợ chồng mình quen nhau tình cờ vào ngày mùa xuân thật đẹp. Anh ở Cà Mau, còn mình ở Đồng Nai, hai nơi xa nhau như vậy mà lại gặp nhau trên chuyến xe Hải Phòng đi Hà Nội. Giống như sợi dây số phận gắn chặt anh với mình, bốn tháng đầu quen nhau chỉ qua điện thoại, chat chit, vậy mà cũng đủ để chúng mình quyết định trở thành một nửa của nhau.

Đám hỏi của tụi mình diễn ra vào tháng 6 và đám cưới vào tháng 11/2011. Tình yêu vẻn vẹn chỉ trong 9 tháng. Đôi khi mình không thể tin mình có thể yêu và cưới trong một thời gian ngắn như thế, nhưng hiện tại vợ chồng mình rất hạnh phúc. Thời gian quen nhau dài hay ngắn đều không quan trọng, cái quan trọng là tình yêu và niềm tin vào nhau. Dù tương lai có như thế nào đi chăng nữa, mình vẫn mong tình yêu của mình là mãi mãi, luôn luôn lấp lánh màu của tình yêu, màu của hạnh phúc.

 

>> Xem tiếp

* Bạn có thể gửi ảnh cưới tham dự cuộc thi Ảnh cưới tháng 4 và 5 với phần thưởng cho bộ ảnh đạt giải nhất là chuyến du lịch trăng mật trị giá 11 triệu đồng do Trung tâm tiệc cưới Golden Wedding tài trợ, bộ ảnh đoạt giải nhì và ba sẽ nhận được phiếu quà tặng trị giá 7 triệu và 4 triệu của Ảnh viện áo cưới Hanayome. Xem chi tiết thể lệ tại đây.

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?