Chủ nhật, 2/12/2018, 10:00 (GMT+7)

Làm mẹ đơn thân nhiều lúc quá áp lực khiến tôi muốn tự tử

Giờ một mình nuôi con, lại gánh thêm khoản nợ lãi 300 triệu chồng cũ để lại với tôi thật quá sức.

Tôi lấy chồng khi còn trẻ tuổi, cuộc sống hôn nhân không có sự đồng điệu và chia sẻ nên sau khi sinh con được hơn một năm, tôi và chồng đường ai nấy đi. Ngoài lý do đó ra chồng tôi còn cờ bạc, trai gái nữa. Tôi nhận nuôi con nhỏ. Sau ly hôn, tôi rơi vào trầm cảm, lại ôm thêm món nợ 300 triệu đồng trước đây đứng ra vay cho chồng trả nợ. Giờ chia tay rồi anh cũng chẳng có tiền trả, tôi lại là người chịu trách nhiệm với khoản nợ đó. 

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Giờ một mình nuôi con, lại gánh thêm khoản nợ lãi 300 triệu chồng cũ để lại với tôi thật quá sức. Tôi may mắn không phải thuê nhà vì về nhà bố mẹ đẻ ở, nhưng lương hàng tháng cũng chỉ trên dưới 10 triệu, phải lo tiền ăn, tiền lo cho con nhỏ rồi nợ như thế tháng nào cũng thiếu trước hụt sau, mệt mỏi vô cùng. Lắm lúc tôi bế tắc, từng nghĩ đến cái chết nhưng rồi lại thương con. Mong được mọi người chia sẻ cùng. Chân thành cảm ơn.

Diệp

Gửi tâm sự bằng tiếng Việt có dấu tới email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối.

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?