Kỳ Duyên - Minh Triệu sẽ hội ngộ Lương Thùy Linh ở lễ hội cưới

Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 Thùy Linh cùng 'cặp đôi tin đồn' Kỳ Duyên - Minh Triệu là những khách mời tại Vietnam Wedding Festival.

Thứ năm, 22/8/2019, 00:03 (GMT+7)

Với chủ đề "Time to say 520", lễ hội cưới diễn ra ở Hà Nội vào 24-25/8 mang sứ mệnh kết nối các cặp tình nhân để họ thêm thấu hiểu, hòa hợp, từ đó chung tay xây dựng hạnh phúc lứa đôi.

Sự kiện quy tụ các gian hàng dịch vụ cưới của gần 50 đơn vị ở Hà Nội và các tỉnh lân cận, mang đến cơ hội được cung cấp thông tin, lắng nghe tư vấn từ chuyên gia cho các cặp đôi có ý định tổ chức đám cưới. Uyên ương có thể trực tiếp tham gia workshop để hình dung được những khâu cần thiết trong quá trình tổ chức hôn lễ, hoặc trò chuyện cùng chuyên gia tâm lý đầu ngành nhằm hiểu thêm về tâm lý giai đoạn tiền hôn nhân.

Minh Triệu (trái) và Kỳ Duyên luôn quấn quýt không rời.

Minh Triệu (trái) và Kỳ Duyên luôn quấn quýt không rời.

Vietnam Wedding Festival lần thứ nhất được tổ chức như lễ hội với không gian nghệ thuật và những màn trình diễn của nhiều nghệ sĩ như: Lê Hiếu, Phạm Quỳnh Anh, nhóm Da LAB, Lộn Xộn Band; đồng thời quy tụ dàn người đẹp: Hoa hậu Kỳ Duyên cùng "người tình tin đồn" Minh Triệu, Miss World Vietnam 2019 Lương Thùy Linh, Hoa hậu Phan Thu Quyên... Sự kiện được tổ chức từ 9h đến 21h30 trong hai ngày 24 và 25/8, ở khu du lịch sinh thái điện ảnh Smiley Ville - phim trường chụp ảnh cưới lớn nhất miền Bắc với diện tích gần 5,5 ha.

Zimi

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?